Prince of Persia

จากไร้สาระนุกรม — ส่วนหนึ่งของโครงการไร้สาระนุกรมเสรี แหล่งรวบรวมเรื่องราวตลกขบขันและบิดเบือนข้อเท็จจริง
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เหตุผลที่ได้รับยกย่องว่าเป็นเกมที่Sadistที่สุดในโลก
เลือดสาดเเบบนี้หล่ะ ถึงจะเร้าใจ

Prince of Persia หรือเจ้าชายเเห่งเปอร์เซีย เป็นเกมที่ค่ายunif soft ทำขึ้นเพื่อตียอดขายสูงๆในเเถบตะวันออกกลาง โดยเฉพาะอิรักเเละอัฟกานิสถาน ซึ่งเกมเสือกประสบความสำเร็จมียอดขายสูงไปทั่วโลก เเละได้รับการยกย่องว่าเป็นเกมไล่ฟันกันเเบบดิบๆทำให้อารมณ์Sadistทีเก็บไว้พุ้งพล่านออกมาอย่างเต็มที่จนเกมGTAยังต้องอาย นอกจากนั้นเเล้วในภาค3(two sex partner)ยังเป็นเกมต้นเเบบสำหรับAssassin's เครียดอีกด้วย เเต่ถ้าถามว่าใครเก่งกว่าหรอคำตอบคือ ดูเอาเองเหอะครับ

“ดาบเก็บไว้เป็นเครื่องประดับหรือครับ??”

ตัวละครหลักๆ[แก้ไข]

 • เจ้าชาย(ในภาพยนต์ได้รับชื่อว่า ดัสเเทน เเต่ในเกมทุกคนเรียกเขาว่า Prince)เป็นกึ่งคนกึ่งลิงเเละกึ่งเหี้ยเเละอะไรอีกหลายอย่างเเต่ที่เเน่ๆมันไม่ใช่คน100% เพราะมีความเมพผิดมนุษย์มนา เช่นวิ่งบนกำเเพงได้ วิ่งบนน้ำได้ เเละมีความSadistที่เเม้เเต่กอริงู เรนะยังเทียบไม่ติด ที่ชอบเลือดสาด เพราะกินก๊วยเตี๊ยวเลือดหมูน้ำตกแบบเลือดดิบๆ เจ้าชายยังพูดเลยว่า เลือดน้ำตกสิ อร่อยเหาะ
 • ชราเเมน(Shara man)พ่อของเจ้าชายเป็นตัวปะกอบ ถูกเจ้าชายฆ่าตามเนื่องจากรับไม่ได้ว่าตนมีพ่อเป็นเกย์ในขระที่ลูกเป็นจอมหื่นระดับพระกาฬ
 • มาหาไรจ๊ะ(maharaija)เป็นKingของอินเดือยเเละเป็นคนที่ฉลาดสัดๆ มักเตือนเจ้าชายเวลาจะทำอะไรโง่ๆตลอด
 • เเฟอะล้า(fharah)เจ้าหญิงนิสัยติ่งหูที่รักเจ้าชาย ซึ่งเธอก็ได้เสร็จกันเรียบร้อยกับเจ้าชายเเล้ว
 • จักรพรรดินี(จักรพรรดิที่เป็นผู้หญิง)ไคลีน่า kailena เป็นบร๊ะเจ้าสูงสุดในเรื่องนี้เเละเป็นเทพเเห่งการเวลา มีความสามารถควบคุมเวลาต่างๆ เเต่สุดท้ายก็เสร็จเจ้าชายอยุ่ดี
 • วีเซียร์(ve-seer)เป็นพ่อมดเเก่ๆง่ำงัก มีคฑาเวทย์มนต์รูปควย4เเฉกเป็นอาวุธ
 • ด่าหาป้า?(dahapa)เป็นผลงานชิ้นโบว์ดำของไคลีน่า สร้างมาเพื่อดุเเลมิติเวลาไม่ให้ผิดเพี้ยนหรือถูกบิดเบือนจากการกระทำของคนโง่(เจ้าชาย)

เกมภาคต่างๆของเจ้าชาย[แก้ไข]

อันนีคือภาคเเรกของเกม ระดับเเฟนพันธุ์เเย้เท่านั้นถึงจะเคยเล่น

Classic of Old Trap(ภาคดักแก่)[แก้ไข]

เจ้าชายถูกจับไปขังใต้ดินของวัง (ตอนนั้นยังเป็นแค่โจรหมาข้างถนน) เพราะวีเซียร์หวังจะไดเอ็ทกับกับเจ้าหญิงบนเตียง แต่เจ้าหญิงปฏิเสธข้อเสนอ เพราะวีเซียร์เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เนื่องจากไปเกย์เยร๊ดศพมา จนเขาได้ยินแล้วโมโหที่ไม่ได้ออกกำลังกายบนเตียงกับเธอ จึงเสกนาฬิกาทรายแห่งความบ้ากาม เจ้าหญิงจึงถูกเงี่ยนอย่างทรมาณทั้งกายทั้งใจภายใน 60 นาที โดยวีเซียร์ให้ข้อเสนอทิ้งท้ายว่า ต้องตัดสินใจออกกำลังบนเตียงกับตนภายในเวลาที่กำหนด หากไม่ยินยอมจนหมดเวลา เจ้าหญิงก็ถึงจุดสุดยอดแตกกระจายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

อย่างไรก็ตาม เจ้าชายเทพซะอย่าง แหกคุกแล้ววิ่งทั่ววังอย่างไม่เกรงใจ (มันออกแบบกับดักวงกตยังไงเนี่ย สุลต่านกับเจ้าหญิงไม่เมื่อยตีนแย่เรอะ) รวมถึงชั้นใต้ดินลึกลงไปอีกโดยถูกเจ้าชายตัวปลอมกลั่นแกล้ง (ถ้าเล่นSNES มีภาคเดียวที่พระราชวังทั้งเรื่องตั้งอยู่บนปากปล่องภูเขาไฟ ถ้ามันระเบิด ตัววังก็ไม่เหลือนะสิ) แต่เจ้าชายสามารถจัดการเจ้าชายตัวปลอมปราศจากการต่อสู้ แต่เป็นวิชาท่านอาจารย์มาวิน

“จะสู้.... หรือจะเย็ด!!!”

~ เจ้าชายตัวจริงพูดกับเจ้าชายตัวปลอมก่อนบุก

หลังเสร็จกามกิจกับเจ้าชายตัวปลอม จึงออกไปท้าทายวีเซียร์ด้วยการดวลตบเกรียนด้วยฝ่ามืออรหันต์ เพี้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ร่างกายของเจ้าชายที่หนุ่มกว่าชอบตีก้นสาวซาดิสต์กว่า วีเซียร์จึงเกรียนแตกเหมือนตอนออกกำลังบนเตียงด้วยตบตูดสาวน้อยแรงๆเลย จากนั้นปิดบัญชีด้วยท่าไม้ตายสุดยอดสำนักท่านอาจารย์มาวิน ช้างสว่านทะลวงสวรรค์ (เครดิตโดย คามินะ) หลังชนะ เจ้าชายก็ช่วยเจ้าหญิงพ้นจากคำสาปแห่งความเงี่ยนของวีเซียร์ก่อนหมดเวลา จากนั้นทั้งสองก็ออกกำลังบนเตียงต่อไป

“เกมนี้ประสบความสำเร็จสูงที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเกม เพราะมีระบบเย็ดให้เล่นเลย”

~ ชาวประมูลไม่เผยชื่อกล่าวถึงเกมนี้

The Shadow & The Flame(บร๊ะเจ้าเงากับธาตุไฟเข้าแทรก ภาคเรื่องของหยง parody)[แก้ไข]

หลังพ้นคำสาปแห่งความเงี่ยน 60 นาที และเจ้าชายทำหนัง AV กับเจ้าหญิง สุลต่านกลับประเทศจากสงครามแห่งเกย์ชาตรี เจ้าชายเล่าเรื่องวีเซียร์จอมทรยศที่ชิ่งเจ้าหญิงไปทำหนัง AV โดยไม่บอกกล่าว สุลต่านทรงประทับใจหนัง AV ของเจ้าชายขายออก ก็เลยทำพิธีสมรสโดยแถมฟรีหมอนข้างมิยาบิ

“H จนเอียนแล้ว เปลี่ยนแนวเหอะ”

~ คนบ้าอยากเปลี่ยนแนวมาดู

แต่หลังสมรสไม่นาน เจ้าชายโดนธาตุสีม่วงเข้าแทรกกลายเป็นเจ้าชายซกมก เข้าห้องบัลลังก์เพื่อขอพบเจ้าหญิง ทุกคนคิดว่าเขาคือภารโรงผ้าเหลือง และเจ้าหญิงและสุลต่านดันไม่รู้ว่าหมอนี้คือเจ้าชาย แล้วมีคำสนทนา

“ที่รักจ้า จำไม่ได้เหรอ ผมเป็นเจ้าชายสุดหล่อนะเธอว์”

~ เจ้าชายพูดกวีแป้กให้เจ้าหญิงฟัง

ทันใดนั้น มีเงาไอ้บ้าที่ไหนก๊อปปี้รูปหนังหน้าเจ้าชายชัดๆ

“มึงกล้าดียังไงกับเมียกูด้วยบทร้อยกลอนกากของมึง”

~ เจ้าชายตัวปลอมปกป้องเจ้าหญิง

ทหาร จับมันไปประหารหัวปิงปิง”

~ เจ้าชายปลอมตัวสั่งจับตัวจริง

“เฮ้ย เปอร์เซียเปลี่ยนระบอบการปกครองเป็นรัฐปิงปิงตั้งแต่ตอนไหนว่ะ”

~ เจ้าชายตัวจริงบ่น

“ช้าก่อน เขาเป็นแค่ตัวประกอบ:ปิงปิงเท่านั้นเอง”

~ เจ้าหญิงกล่าว

“ไรแว๊ะ ผมไม่ใช่คนหัวรุนแรงนะเธอว์”

~ เจ้าชายตัวจริงพูดก่อนหนี อ้างว่าไม่ใช่ปิงปิง

“ถ้าไม่อยากตายก็จงสำนึกผิดต่อหน้าบร๊ะเจ้าเงาด้วยดื่มป้าเช้งแล้วไปนอนซะ เจ้าซาตาน”

~ เจ้าชายตัวปลอมแอบแช่งตัวจริง โดยเผยแว่บๆว่า มันคือปิงปิงนั้นเอง

หมายเหตุ: วีเซียร์ในภาคนี้เป็นปิงปิง

“เดี่ยวเด๊ ปิงปิงได้แสดงหนังกำลังภายในด้วยเรอะฟ่ะ”

~ ปีศาจชั้นสูง ทรงกตทมิฬบ่น

เจ้าชายโดดตึกพร้อมวิชากังฟูเหินฟ้าฝ่ามวยเส้นหลิน แล้วเกือบตกเรือที่ตัวเองเคยซื้อตั๋วเรือให้เจ้าหญิงไปเกาะฮาวายด้วยกัน แต่เสือกโดนสึนามิจนเรือคว่ำ เพราะเรือดันแล่นเรือไปยุ่นปี่พอดี ซึ่งปิงปิงหัวเราะก๊ากๆๆๆ สะใจพร้อมบอกว่า สึนามิถล่มเรือเพราะบร๊ะเจ้าเงาทรงลงโทษพวกทุนนิยมหัวก้าวหน้า ระหว่างจมน้ำทะเล เจ้าชายได้ฝันเห็นโซระสีฟ้า สาวน้อย AV อีกคนกำลังเอ่ยว่า

“เร็วๆสิ”

~ โซระสีฟ้าเอ่ยด้วยภาษาH

เจ้าชายตั้งสติก็มารู้อีกทีก็อยู่บนเกาะไต้หวัน แต่ไม่มีตึกบ้านช่องให้อยู่ ยกเว้นถ้ำกับทรายดูด เจ้าชายไม่ชอบหน้าร้อนเปรี้ยงๆ จึงตัดสินใจเข้าถ้ำแต่กลับคิดผิด เพราะมารู้อีกทีว่ามันเป็น ถ้ำมองแห่งปลุกใจเสือป่า มีกระดูกกังฟูเกย์เต็มไปหมด โดยมีหัวหน้าคือ บิลลี่ เห่อริตัน จั่นเจ๋าที่กำลังดักรอสะพานด่าน 5 เจ้าชายต้องหนีฝูงเกย์โดยขึ้นพรมเช็ดเท้าหนีไป

ทางด้านหนึ่ง สุลต่านแห่งเปอร์เซียงานเข้า มีสงครามแห่งความเป็นเกย์ชาตรีครั้งที่ 2 จนออกไปชายแดนพร้อมกองทัพ เจ้าหญิงอาศัยไม่มีใครอยู่ไปเขียนจดหมายถึงสุลต่านว่า เจ้าชายตัวปลอมคือวีเซียร์ปิงปิง โหมดเฟรดดี้ ที่พยายามบังคับเธอเป็น เจ้าป้าdfhหมายเลข2 แต่ก็ถูกจับได้ ปิงปิงในร่างเจ้าชายตัวปลอมรู้ว่าเจ้าหญิงไหวตัวทัน ก็เลย...................... ละไว้ให้จิ้นเองละกัน (ระหว่างนี้ ให้เวลา 75 นาทีก่อนปิงปิงจะ.......กับเจ้าหญิง)

ย้อนกลับมาทางด้านเจ้าชายที่ขี่พรมเช็ดเท้ามาเยือนยุ่นปี่ พบว่าเมืองทั้งเมืองโดนสึนามิโดยฝีมือปิงปิง เจ้าชายต้องลงจอดที่สนามบินนารุโตะโดยเตะตูดลงพื้นแล้วหนีไป แต่เจ้าชายตัดสินใจเข้าเมืองร้างเมื่อได้ยินโซระสีฟ้าออกเสียง

“เร็วๆสิ”

~ โซระสีฟ้าเอ่ยด้วยภาษาHอีกแล้ว

เจ้าชายต้องอ่านคู่มือหนังสือการ์ตูน ต้องรอด ทุกเล่มเพื่อหนีตายระหว่างอยู่ยุ่นปี่ และต้องระวังหัวลอยฟ้าที่เกิดจากสารนิวเคลียร์ และเฒ่าหัวงูที่เจ้าชายโดนกัดก็ไม่รอด เพราะมีสารยูเรเนียมในฟัน แต่เจ้าชายสามารถเข้าถึงห้องของโซระสีฟ้า พร้อมกับกระบี่หยกมังกือ แต่มีสารยูเรเนียมเคลือบดาบที่เกิดจากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ระเบิดทีละเตา ทำให้เจ้าชายสลบ จากนั้นคิวเบย์และโซระสีฟ้าโผล่ออกมา ซึ่งโซระสีฟ้าคือ......ละไว้ให้จิ้นเอาเอง

“อะไรว่ะ ไอ้หมกไก่ ไอ้สาด กูงง”

~ เจ้าชายตื่นสติพร้อมงงกับโซระสีฟ้ากับคิวเบย์กำลังแสดง

ต่อมา เจ้าชายโดดขี่ควายหนียุ่นปี่ด้วยความไม่รู้เรื่องอะไรเลย แล้วมุ่งหน้าไปยังเส้าหลิน ที่นั้นเจอแต่ shura สายอาชูร่า STR-INT ต่อยทีเลือดเจ้าชายหายแน่ๆ แต่กลับมีประโยชน์ที่ได้มาคือ เจ้าชายเรียนรู้วิชากำลังภายในขั้นเทพระหว่างทาง (ด่าน 10 เรียนกำลังภายในขั้นพื้นฐาน ด่าน 11 ปีนตึก 50 ชั้นโดยเหาะเหินฟ้า ด่าน 12 ดื่มยาพิษตัวเล็ก และด่าน 13 หยงบลัสเตอร์) แต่เจ้าชายดันตกม้าตายตอนกำลังจะไปเอาหยงบลัสเตอร์ (ตรงนี้มีเขียนเตือนบนฝาผนังว่า หากแตะต้องหยงบลัสเตอร์ จะถูกธาตุไฟแห่งความเป็นเกย์เข้าแทรกจนตายยังเขียด แต่เจ้าชายดันโดน shura ต่อยลดเลือดหลักแสน) แต่จู่ๆเจ้าชายถอดเงา ซึ่งเป็นเจ้าชายตัวปลอมจากภาค 1 ไปเก็บหยงบัสเตอร์มาสำเร็จ แล้วกลับมาเข้าสิงเจ้าชายจนพวก shura ทั้งสำนักนั่งทำชาบู ชาบู ชาบูต่อหน้าเจ้าชาย

“Gulnw!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

~ เจ้าชายตะเบ็งเสียง

“ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู ชาบู”

~ พวก shura สาย STR-INT อาชูรากลับไหว้เจ้าชาย

เจ้าชายได้หยงบลัสเตอร์พร้อมกระสุนลมปรานธาตุไฟ 1นัด เจ้าชายเพิ่งนึกได้ว่าต้องไปพบเจ้าหญิงแล้ว จึงขี่ควายบินออกไปยังบานระจัน (ด่าน 14) แล้วเจอปิงปิงในร่างเจ้าชาย

“@^&$(!^&#_$*($”

~ ปิงปิงพูดไม่รู้เรื่องก่อนยื่นแขนส่งไปยังมิิบร๊ะเจ้าเงา

เจ้าชายจึงได้ไปดวลกับปิงปิงตัวต่อตัว แต่ด้วยความแถขั้นดริฟสำเร็จวิชาของปิงปิงนั้นเอง แทนที่จะเข้าสู่กับเจ้าชายอย่างสมศักดิ์ศรี แต่ปิงปิงกลับหนีจุกตูดท่าเดียว (ไม่ใช่เพราะกลัวหยงบัสเตอร์ แต่เกิดจากนิสัยของปิงปิงที่ใครๆก็รู้แล้ว) แต่หนีไม่รอด เจ้าชายยิงหยงบลัสเตอร์ใส่จนธาตุไฟเข้าแทรกร่างของปิงปิง จนร่างปิงปิงถูกเผาทั้งเป็นแล้วตาย

“โอโล่!!!!!”

~ เจ้าชายชูนิ้วกลางใส่ปิงปิง ก่อนปิงปิงสิ้นชีพ

ปิงปิงตาย เจ้าหญิงก็ฟื้นคืนชีพ แล้วเจ้าชายก็พาเจ้าหญิงไปเกาะฮาวายด้วยกัน ด้วยขี่ควายออกจากบานระจัน . . . . . . . . .

“ไรแว๊ะ งงแว๊ะ ต้องการสื่ออะไรแว๊ะ”

~ คนแปลกหน้าบ่นขณะเกาตูดหลายที

“ชื่อภาคก็บอกแล้วไง เรื่องของหยง จุดขายคือ ไม่รู้เรื่อง

~ คนแปลกหน้าอีกตัวตอบเรปบน

Sand Of Kwai(ทรายเเห่งควาย)[แก้ไข]

เรื่องเริ่มเเรกมีอยุ่ว่ามาหาไรจ๊ะได้ไปขโมยนาฬิกาทรายเเห่งเวลาจากไคลีน่า ซึ่งทรายในนั้นมีอำนาจในการควบคุมเวลาที่เมื่อเปรียบเทียบกับไทมเเมชีนโดเรมอนเเล้วดูเหมือนเศษขยะ โดยมาหาไรจ๊ะได้นำทรายไปเก็บไว้เพื่อใช้ในการหลอกล่อไคลีน่า เเต่ในตอนนั้นอินเดือยถูกกองทัพเปอร์เซียเข้าโจมตีทำให้นาฬิกาทรายเเตก ทำมิติเวลาผิดพลาดเเละเกิดคำสาปมากมายเช่น ทหารเเละผุ้ชายทุกคนกลายเป็นเกย์เเละเอากันทั้งวันทั้งคืน โดยมีเเค่เจ้าชายกับวีเซียร์ที่ไม่เป็นอะไร(เพราะเป็นเกย์ตั้งเเต่เเรก) พวกเขาทั้ง2พยายามเเย่งกริซที่สามารถควยคุมทรายได้ โดยทั้เจ้าชายนั้นได้ความช่วยเหลือจากเเฟอะล้าในการรวบรวมทรายที่กระจายไป เเต่พวกเขาก็พบกับดักของวีเซียร์คือการให้พ่อของเจ้าชายเเละเจ้าหญิงเอากันตรงหน้าของทั้งคู่ เจ้าชายช๊อกมาที่เห็นชราเเมนพ่อตัวเองเอากับมาหาไรจ๊ะทำให้เขาเป็นบ้าเเละฆ่าพ่อตัวเองตาย ส่วนมาหาไรจ๊ะได้รับการช่วยจากเเฟอะล้าทำให้หายเป็นเกย์ เเละได้บอกเจ้าชายไว้ว่าวีเซียร์นั้นจะเปลี่ยนชายทุกคนให้เป็นเกย์เพื่อให้ตนเป็นเหมือนชายเเท้คนเดียวในโลกเพื่อให้สาวๆมาตอมเขา เมื่อเจ้าชายรุ้จึงโกรธมาก(อยากจะเป็นเอง)เเละได้ร่วมมือกับเเฟอะล้าในการหยุดเเผนฟีเซียร์ เเต่ฟีเซียร์เป็นพ่อมดที่โหดเหี้ยมากเขาชิงฆ่าเเฟอะล้าเพื่อหวังจะให้เจ้าชายกลับใจเป็นเกย์ เเต่ผิดคาดเจ้าชายของขึ้นมากเพราะติดใจในลีล้าของเธอเขาเลยใช้กริซเเห่งกาลเวลาฆ่าวีเซียร์

Gay within(ความเป็นเกย์ภายใน)[แก้ไข]

ชราเเมนเสียใจมากที่ลูกสาวตัวเองตาย เขาจึงได้โทษทุกอย่างตั้งเเต่การที่นาฬิกาทรายเเตกทำให้ทุกคนเป็นเกย์จนถึงทำให้เเฟอะล้าตายเป๋นความผิดของเจ้าชาย ชราเเมนได้บอกไปว่าที่เกาะเเก้วพิสดารมีชีเปลือยเกย์เฒ่าบลาๆๆของไคลีน่าเพื่อไปขออภับที่ชราเเมนไปขโมยทรายมาเเละขอให้ย้อนเวลากลับไปก่อนที่ชายทุกคนเป็นเกย์ เเต่ไคลีน่าเป็นเทพเเห่งเวลาเธอมองเห็นอนาคตได้เเละเธอเป็นผุ้นิยมดนตรีไทย เเละคิดว่าผู้ชายมาเเย่งสาวๆในฮาเร็มเกาะของตน เธอจึงได้สร้างด่าหาป้าเพื่อไปฆ่าเจ้าชายเเต่ก็ไม่สำเร็จเพราะเจ้าชายควคุมทรายเเห่งเวลาได้ทำให้ด่าหาป้าวิ่งไลจับเเพ้เจ้าชายตลอด จนกระทั่งเจ้าชายได้พบกับไคลีน่าเเละก็เขาก็ได้เจรจากัน

หลังจากที่ได้เจรจากัน เสร็จในภาคนี้มีฉากจบ2เเบบคือ

 • ไคลีน่าจะยอมย้อนเวลากลับให้เเละจะเป็นเมียของเจ้าชายอีกด้วย เเต่ว่าด่าหาป้านั้นไม่ยอมให้ใครทำผิดกฎของเวลาเเม้เเต่ผู้สร้างมันก็ด้วยมันจึงได้ไล่ล่าทั้งคู่ เเต่ทั้ง2ก็ช่วยกันฆ่าดาหาป้าได้สำเร็จ เเละได้นั่งเรือกลับไปที่อินเดือย
 • ไคลีน่าตบหน้าเจ้าชายตั้งเเต่เจ้าชายขอจับนมเธอ เจ้าชายเลยเอากริซฆ่าเธอทิ้ง เเละได้รวมพลังของไคลีน่าเพื่อฆ่าด่าหาป้าเเล้วเเวะพักอยุ่ในฮาเร็มของไคลีน่าอยุ่2-3วัน เเล้วค่อยนั่งเรือกลับอินเดือย

อย่างไรก็ดี เนื่องจากเจ้าชายดันแก้เวลาตอนเป็นไอ้มืด ทำให้อดีตเปลี่ยนไป อนาคตจึงตามกรรมสนองต่อแถว วีเซียร์กลับไม่ตายตั้งแต่ภาคก่อน แถมเข้าโหมดดากเวเด้อ ส่วนเเฟอะล้าที่น่าจะจำเจ้าชายได้ดันไม่รู้จักเจ้าชายสักนิด

Two sex partner(เเปลเองนะ)[แก้ไข]

ในภาคนี้ได้เลือกฉากจบที่เจ้าชายกับไคลีน่านั่งเรือมาด้วยกัน เเต่เมื่อมาถึงอินเดือยเขาทั้งคุ่พบว่าผู้ชายถูกฆ่าตายหมดผู้หญิงทุกคนต้องไปเป็นคนใช้ของวีเซียร์ โดยเจ้าชายได้สืบเรื่องจากเเฟอะล้าวึ่งความจริงเธอตายห่าไปนานเเล้ว ทำให้เจ้าชายของเราเข้าใจว่า เมื่อย้อนเวลากลับมาก่อนที่นาฬิกาทรายจะเเตกจะไม่มีใครไปฆ่าวีเซียร์เพราะเจ้าชายไปอยู่เกาะ ทำให้วีเซียร์ดำเนินเเผนการเป็นจอมหื่นเเห่งโลกโดยเปลี่ยนจากการให้ทุกคนเป็นเกย์ ไปเป็นฆ่าทุกคนทิ้งซะ เจ้าชายของขึ้นหนักกว่าเดิมมากเพราะเสียดายเวลาทมากเเถมยังต้องมาฆ่ามันซ้ำซาก เจ้าชายจึงรีบไปฆ่าวีเซียร์เเละเขาก็รุ้สึกว่าทุกอย่างมันผิดเเต่ต้นเลยขอให้ไคลีน่าทำลายทุกอย่างที่ควยคุมเวลาได้ เเละหลังจากนั้นไคลีน่าเเละเเฟอะล้าก็ได้กลับไปเปอรืเซียพร้อมกับเจ้าชาย

ความลับอีกอย่าง ดากเวเด้อที่เคยโผล่ท้ายของภาคความเป็นเกย์ภายใน จริงๆแล้ว มันคือท่านผู้นั้น แถมบอกว่า I'm your father ก่อนฟาดแส้ดวลกัน แต่เจ้าชายร้อง NOOOOOOOOOOOOOOOOOO แล้วหนีไปเลย

Prince of Persia 4(ไม่ได้บอกชื่อภาค)[แก้ไข]

เจ้าชายเสือกตกควายกลางทาง เมื่อควายรู้ว่าเจ้าชายตัวปลอม แล้วเจ้าชายเสือกตกเหวเข้าเมือง (แถมควายมีชื่อเเฟอะล้า มิน่าล่ะ งอนเจ้าชายเพราะโดนด่าว่าไอ้ควายนี้เอง) พร้อมร่วมผจญภัยกับติ่งหูสีผิวปาปริก้าที่กำลังหนีพ่อตัวเอง (พ่อมันชื่อ กู๊ดมอนิ่ง) เพราะรู้ว่าปาปริก้ากำลังจะสมัครงานเป็นดาราAV ให้บร๊ะเจ้าอ๊อดม่อนเสพย์กามกิจตอนถ่ายทำ แต่กู๊ดมอนิ่งดันตัดควยแห่งชีวิตในวิหารแห่งตูดจนเกิดบึ้ม กลายเป็นโกโกครั้นซ์ เอ้ย ผิดเรื่อง จอมมารไอ้ห่าแมน เมืองทั้งเมืองจึงกลางเป็นเมืองของมนุษย์กลางคืน ทำให้เจ้าชายกับปาปริก้าต้องกู้เมืองสไตล์ชิ่งลิงเกิด (แต่ระหว่างเกม สังเกตว่าศัตรูโคตรน้อย เมืองใหญ่เป็นสนามกอล์ฟกลับมีคนอาศัยอยู่ไม่ถึง 15 คน ดังนั้น เจ้าชายกับปาปริก้าก็ไม่ต้องหลบซ่อนขณะทำอย่างว่าตลอดทาง ถ่ายสดผ่านจอคอมด้วย แถมมีการทำอย่างว่าขณะเหินฟ้าได้ด้วย โดยเฉพาะปุ่มสีเหลือง) การที่จะต้องกู้เมืองต้องปราบม้ามืดทั้ง 4 ตัวได้แก่ Hunter Sex Hunter(อยู่แถวชายแดน) FMA(อยู่บนชิงช้าสวรรค์) มิยาบิ(อยู่ในวัง) และไอ้ยักษ์บิลลี่ เห่อลิงตั้น(อยู่ในเมือง)

หลังจากสำเร็จความใคร่ครบ 4 คน เจ้าชายและปาปริก้าต้องไปปิดบัญชีที่วิหารแห่งตูดอีกรอบ แล้วเจอกู๊ดมอนิ่งในร่างโอตาคุหื่นกามที่เกิดจาการรวมร่างของจอมมารไอ้ห่าแมน จึงกลายเป็นการต่อสู้ 3P+Incest แล้วสามารถฆ่าโดยปาปริก้าถึงจุดสุดยอด แต่โชคไม่ดี ปาปริก้าก็นอนฟุบกับพื้นคาควยแห่งชีวิต เพราะถึงจุดสุดยอดไปแล้ว โดยเจ้าชายยังไม่เสร็จเลย เจ้าชายจึงอุ้มเธอออกข้างนอก แต่คิดไปคิดมา เจ้าชายตัดสินใจตัดควยแห่งชีวิตเพื่อปลุกปาปริก้า แล้วไปหาโรงแรมพร้อมกองทัพปีศาจหื่นจนจบบริบูรณ์

“นี่ตูกำลังแต่งฟิค H เกมมาเรอะฟ่ะ -*-”

~ คนเขียนเพิ่งรู้ว่าตนเพ้อแล้ว

Forgotten Sand Sang(ลืมอ่ะ เซ็งโว้ย)[แก้ไข]

ก่อนภาคความเป็นเกย์ภายใน เจ้าชายทรงขโมยขี่ควายจากเจ้าชายตัวปลอมของภาค8002 เดินไปยังเมืองของพี่ชาย เมารีบ ซึ่งเมืองของเขาดันถูกข้าศึกบุกประตูหลัง ณ.ส้วมกลางทะเลทราย เจ้าชายต้องไปช่วยเมารีบที่กำลังจะเสียท่าให้กับชายเหนือชาย แต่เมารีบยังมีอาวุธสุดยอดอยู่ใต้โถส้วม ไม่สิ ต้องเป็นปราสาท เมื่อมาถึงห้องที่มีอาวุธสุดยอด เมารีบจึงกล่าวสรรพคุณของอาวุธลับสุดยอดให้ฟัง

“ไม่ทราบว่าคุณเล่นอะไร อ่ะครับ น้องผมเป็นโรคหัวใจมาเปิดดูกระทู้นี้ตอนนี้ ส่ง ร.พ. ไปแล้วครับ พ่อแม่รีบหามไปเมื่อครู่ใหญ่ๆ คือตอนที่เค้าล้มจากเก้าอี้พวกผมตกใจ พอส่ง ร.พ.ไป มาเห็นหน้าคอมที่ก่อนหน้านี้น้องเล่นอยู่ดีๆ ในหน้าคอมเปิด เกมที่คุณเอามาลงค้างไว้ แล้วก็หน้ากระทุ้ของคุณ

อยากบอกว่าจะเล่นอะไร คิดถึงคนอื่นด้วยนะครับไม่ใช่จะเอาแต่สนุก ตอนนี้น้องผมเพิ่งไปร.พ. กะพ่อและแม่ ไม่เป็นอันต้องทำงานพอดีทำอะไรคิดหน้าคิดหลังก่อนนะ และจำไว้เป็นอุทาหรณ์เลย ถ้าร้องผมเป็นอะไรไปผมไม่ยอมแน่ๆ ผมแจ้งสาเหตุที่น้องผมโรคหัวใจกำเริบให้กับ ร.พ.ไปแล้ว เค้าก็บอกว่าเคยมีพวกที่แกล้งเอารูปผีที่จะโผล่ๆมาใน window เคยผู้ป่วยโรคหัวใจมีคนเข้า ร.พ.เพราะเคสนี้มา 3-4 คนแล้ว

พี่ชาย”
~ พี่ชายกล่าว

เครดิต

“อาวุธบ้านพ่องดิ”

~ เจ้าชายบ่นอุบอิบ

เมารีบชักอาวุธลับสุดยอดออกมา กลายเป็นว่าคนของเมารีบเกือบทุกคนโดนทรงแห่งเกย์ตุ๋ยมาจากโดต้า เจ้าชายและเมารีบต้องแยกจากกัน เพราะไม่อยากเสียตูดก่อนมีเมีย แล้วมาพบว่า ยังมีความลับอีกอย่างที่เจ้าชายและเมารีบต้องรับกรรมคือ ใช้น้ำทิพย์ควบคุมแทนทราย ต่อไปนี้ทรายเป็นศัตรูกันหมดแล้ว โดยยัยป้าลาเสียมอบพลังเพื่อเสริมความโกงของเจ้าชาย

“ช่วยเขียนต่อที ลืมไปแล้ว”

~ คนเขียนบทดันถูกคำสาปลืมอ่ะ เซ็งโว้ยตามภาคเลย

“คงไม่เขียนต่อเเล้วครับ เพราะผมก็ลืมเหมือนกัน”

วิจารณ์[แก้ไข]

 • “นี้คงเป็นเกม PCที่กุติดหนักที่สุด”

 • “เจ้าชายทั้งเก่ง ทั้งเซอร์ ทั้งเงี่ยน บ้าเลือดSadist เห็นเเล้วอดใจไม่ไหว จาอาวกลับบ้านนนน..”

 • “ตกลงนี่มันเกมบ้าไรหว่าถ้าโหดจริงจะได้เอาไปให้ทหารฝึกโหดฆ่าคนล้างเมืองได้”

 • “เจ้าชายที่ไม่เหมือนเจ้าชายอื่นๆ โดยเฉพาะชอบแดกก๊วยเตี๊ยวเรือเลือดน้ำตก”

  ~ ชายแก่อาจารย์ของเจ้าชายเอง
 • “มันคือแรงบันดาลใจให้ผมตอแหลร่วมแสดงเรื่องPrince of red shoe ครับ”

บทความที่นาจะเกี่ยวข้อง[แก้ไข]