PS3MAN

จากไร้สาระนุกรม — ส่วนหนึ่งของโครงการไร้สาระนุกรมเสรี แหล่งรวบรวมเรื่องราวตลกขบขันและบิดเบือนข้อเท็จจริง
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
มันด่าตัวเอง

PS3MAN, พีเอสทรีแมน หรือพีเอสสามแมน เกย์เมอร์ชาวไทย ที่สร้างตำนานเกรียนข้ามปี กับผลงานบทความ PS 3 พ่อทุก Consoleแต่จงระวัง หากท่านหมิ่นประมาทบุคคลนี้ อาจโดนฟ้องได้ !!! ของพี่แกเค้าแรงจริงๆ แรงห่อ แรงเหี่ยว จากการวินิจฉัยของจิตแพทย์คาดว่าตอนเด็กๆ เขาคงโดนทารุณกรรมมาพอสมควร ทำให้มีบาดแผลลึกในใจ อยู่ร่วมกับคนใน สังคมไม่ได้ ต้องปลีกตัวมาอยูในสังคมออนไลน์ และเครื่อง PS3 ที่เค้ายังไม่ได้ซื้อ เพราะคนวงในในบริษัท Sony บอกว่า อย่าซื้อเลยเอ็ง ข้าว่าเจ๊งแน่ !!!

Cquote1.png ทุกคนจงฟังข้า ข้าไม่ฟังใคร Cquote2.png
PS3MAN

คุณสมบัติสำคัญ[แก้ไข]

หน้าจอ๒๐๐นิ้วของพี่แก
หน้าจอ๑๐๐นิ้วของจริง
ใครวะ??
ลายเซนต์สุดจะทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์

บุคคลผู้นี้ สมัยก่อนมักแทนตัวเองว่า "ปู่" บอกว่าตัวเองอายุ 60 กว่า จนปัจจุบันนี้มาแทนตัวเองว่า "ผม" แทน เพราะโกหกไปชาวบ้านเขาก็รู้ทันหมด มีอย่างที่ไหน คนอายุรุ่นปู่ เขาไม่แสดงความเกรียนบาดใจจอร์จได้ขนาดนี้หรอก จริงๆ แล้วเป็นแค่เด็กเกรียนอวดรู้ อวดรวย พยายามบอกว่าที่บ้านตัวเองมีทีวีจอยักษ์ ระบบเครื่องเสียงอย่างดี คอมเสป็คพระเจ้า ฯลฯ ว่าไปเรื่อย ซึ่งตามหลักแล้วไม่พูดก็ไม่มีใครว่านะ เพราะก็ไม่มีใครอยากรู้หรอก (แถมล่าสุดโดนจับได้แบบคาหนังคาเขาว่าโม้เรื่องห้องเล่นเกม 1.4 ล้าน Projector 200 นิ้ว แต่เวลาพี่แกถ่ายรูปออกมาโชว์กลายเป็นว่ามีแต่ภาพมืดๆ ทีวีเทียบขนาดกับเครื่อง PS3 วัดยังไง้ยังไงก็ไม่ถึง 200 นิ้ว โคตรขี้ตู่แล้วมาอ้างว่าไม่โพสต่อให้ดูแล้วเพราะไม่อยากอวดรวย ทู่เร้ศ ทูเรศ แท้จริงไม่มีก็บอกมาตรงๆ เท้อ จะได้ไม่ขายหน้าประชาชีเสียเครดิตเหมือนอย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้) หาเรื่องด่า Nintendo เป็นงานอดิเรกของแก มีความคิดอยู่แค่กะลาครอบ ชอบมั่วข้อมูลเครื่อง PS3 ที่ตัวเองรักนักรักหนาว่าดีอย่างนั้นดีอย่างนี้ พี่แกเก่งไปทุกเรื่อง ทำได้ทุกอาชีพ แม้กระทั่งการเป็นอาชีพหมอเดายกเมฆชักแม่น้ำทั้งห้ามาทำนายว่าเครื่อง XBOX360 จะขายทั่วโลกได้ไม่ถึง 2 ล้านเครื่อง (ซึ่งจากข้อมูลล่าสุด เครื่อง XBOX360 ขายไปได้ประมาณ 11 ล้านเครื่องแล้ว)และกับคำทำนายล่าสุดไมโครซอฟท์กับนินเทนโดจะล่ม Wii จะเจ๊งในอีก 2 ปีข้างหน้า จากนิสัยชอบด่าและดูถูกคนอื่นที่คิดไม่เหมือนตัวเองไปทั่วด้วยคำพูดที่ดูเหมือนจะสวยหรูและดูเหมือนจะมีการศึกษา แต่แท้จริงแล้วแฝงไว้ด้วยความหยาบคายและสถุลยิ่งนัก จนสุดท้ายกลายเป็นว่าไปโพสที่ไหนก็โดนขับไสไล่ส่ง แม้กระทั่งเวบขาประจำของตัวเองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเวบที่มีสาวก Sony มากที่สุดยังโดนแบนเลยคิดเอา และจากการอัพเดทล่าสุดก็ทำท่าว่าจะอยู่ไม่ได้ไปไม่รอดกับเวบของนิตยสารเกมชื่อดังของเมืองไทยเพราะหลายๆ คนในเวบเริ่มเกลียดเข้าไส้ หลายคนเกลียดลามไปถึงเครื่องเกม PS3 ที่เจ้าตัวยกหางเชียร์ถึงขนาดซื้อเก็บขึ้นหิ้งไว้ที่บ้านเป็นสิบๆ เครื่อง(ไม่มีเวลามาเล่นหรอก เพราะมัวแต่ไปเถียงกับคนอื่นอยู่ตามเวบบอร์ด)

ชอบด่า ชอบเถียงกับคนอื่นตามเวบบอร์ด แต่พอถึงเวลาที่เวบเค้าจัดมีตติ้ง ดันไม่กล้าเสนอหน้าหดหัวอยู่ในโลกแห่งเกรียน แล้วก็ตั้งกระทู้อ้างว่าไปราชการที่โน่นที่นี่ ติดธุระงานแต่งงานบ้าง ฯลฯ จนบัดนี้ยังไม่มีผู้ใดได้เจอหน้าบุคคลผู้นี้ในฐานะ "พีเอสทรีแมน" เกรียนอันดับหนึ่งของเวบบอร์ดเกมเมืองไทยเลย โอ้ว พระเจ้าจอร์จ(ยกให้เป็นเกรียนเทพเลย บุคคลผู้นี้ น่าจะไปแข่งเกรียนพันธุ์แท้นะ คงชนะใจกรรมการตั้งแต่ยังไม่ลงแข่ง เหอๆ)

ชอบสมัครไอดีหลายๆ ไอดีไว้ตามเวบบอร์ด เพื่อเอามาเถียงสนับสนุนตัวเองเวลาที่ต้องเถียงกับคนอื่น ช่างน่าสมเพชยิ่งนัก ไม่มีใครเห็นด้วยขนาดต้องใช้ชื่ออื่นมาโพสช่วยตัวเองให้อยู่รอดไปวันๆ แถมจากสมมติฐานล่าสุด ข่าวว่าไปโผล่ที่เวบแห่งหนึ่งของแฟนนินเทนโดในชื่ออื่นที่ไม่ใช่ PS3MAN เถียงเรื่องไร้สาระอย่าง Emu กับเครื่อง DS ด่าคนนู้นคนนี้(มีกระทั่งปลอมตัวเป็นหญิงบอกหนูหยั่งงั้นหนูหยั่งงี้ด้วยนะ อี๋ อ่านแล้วสะอิดสะเอียน ด้านไม่มีที่ติ ดีที่เวบมาสเตอร์ทางนั้นรู้ไต๋เช็ค IP ได้ว่ามาจากที่เดียวกัน)จนโดนถีบส่ง แบนไอดี แล้วยังมีหน้าส่งอีเมลไปด่าเวบมาสเตอร์ด้วยถ้อยคำหยาบคายอีก ทั้งๆ ที่ความผิดตัวเองหาเรื่องกับชาวบ้านชาวช่องแท้ๆ อีกทั้งยังชอบดัดแปลงชื่อของผู้อื่นมาด่าไปวันๆ เอาตัวรอด ทั้งๆที่ตัวเองหัวจะขาดรอมร่อ

PS3MANเป็นหนึ่งในบุคคลที่ควรยกย่องว่าเข้าใจเอาเวลาที่เหลือในชีวิตมาวิเคราะห์เครื่องอื่นเเล้วก็เอาสุดยอด เครื่องPS3ของเจ้าตัวมายกทุ่มใส่หัวคนอื่นได้อย่างหน้าตาเฉย PS3MAN ไม่ได้ดังเฉพาะในเว็บบอร์ดเกมทั่วไปเท่านั้น เเต่ลิงค์กระทู้โชว์ห้องเล่นเกมของเขาก็ได้ดังกระฉ่อนไปทั่วครั้งหนึ่ง จนทำให้ยอดของPS3สามวันให้หลังพุ่งลงเหว อย่างน่าใจหาย

ไม่เเค่เฉพาะเครื่องอื่น...เเต่เเม้กระทั่งเกมเขายังสามารถลอบกัดได้อย่างหน้าหินใจด้านมาก โดยการนำเสนอเกมที่ภาพห่วยๆไปเปรียบเทียบกับความเทพของเกมPS3(ซึ่งมีอยู่เเค่ไม่กี่เกม)เเล้วประจานว่า เกมนี้เป็น "เกมขยะ" ได้อย่างหน้าตาเฉย เราไม่สามารถนำเสนอมากกว่านี้ได้ ยกเว้นว่าจะมีคนมาเพิ่มเติมให้เอง

ปัจจุบัน มีคำพูดเด็ดที่หลุดออกมาจากปากแล้วเข้าตัวเองเต็ม ๆ ได้แก่

“ปู่ว่ายิ่งหลานด่ามากเท่าไหร่นะก็เป็นการประจานมาตรฐารการอบรมเลี้ยงดูของบิดามารดาหลานมากเท่านั้น มันน่าอายมากกว่าน่ายกย่องนะครับ”

~ นิรนาม

“คนจริงไม่โอ้อวด โอ้อวดนี่ไม่ใช่คนจริง”

~ นิรนาม

พูดออกมาได้ ไม่ได้ดูตัวเองเลยสักนิด

หมายเหตุ ความเป็นมาสำหรับผู้ที่ไม่ได้ติดตามเรื่องราวอย่างละเอียด: รูปภาพทางด้านขวานั้น มีหลักฐานชัดเจนว่าเป็นรูป(อัป)ลักษณ์ของเกรียน PS3MAN แน่นอนล้าน % เนื่องจากมีบุคคลผู้หนึ่งได้นำอีเมลที่ PS3MAN ใช้สมัครเป็นสมาชิกเวบไซด์เกมแห่งหนึ่งที่ PS3MAN เข้าไปสิงสู่เพื่อโอ้อวดและดูถูกคนอื่นเป็นประจำ(มีหลักฐานที่คนเซฟเก็บไว้ตรึม) ไปค้นหาใน Google พบว่าเป็นอีเมลเดียวกันกับที่ใช้สมัครเป็นสมาชิกของเวบ multiply (มันจะมีสักกี่คนว่ะที่ใช้อีเมล [email protected] รีบดูซะ ก่อนที่มันจะเปลี่ยนอีเมลหนี 555) ดูท่าพี่แกจะชอบ kitty ซะด้วย จากที่พี่แกโชว์รูปห้องเล่นเกม แล้วพบกระเป๋า kitty ในห้อง บางคนจึงมีความเห็นว่าเป็นอีแอบตุ๊ดหรือเปล่า แถมยังปากจัดอีก

ประวัติการเกรียนเรียนและการทำเงี่ยนงาน[แก้ไข]

ตอนนี้ PS3MAN ได้ทำการโพสข้อมูลการทำงานของตัวเองลงในบอร์ดแห่งหนึ่ง ดังนี้

ปู่ 66 ปีครับ
ประวัติการทำงานคร่าวๆ มีทุกด้านที่ผ่านมาหลานๆ
 

ประวัติการศึกษา

วิศวกรรมศาสตร์ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิคส์ สจล. 2508

Master of Electrical Engineering and Computer Sciences, Berkeley 2511

Ph.D. Electrical Engineering and Computer Science, MIT. 2515
 

ประวัติการทำงาน

ด้านการสอนและผลงานทางวิชาการ

อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิคส์และคอมพิวเตอร์ ม.เกษตรศาสตร์ 2517-2519

อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิคส์ สจล. 2519-2522

อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิคส์ สจธ. 2522-2525

อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิคส์ สจพ. 2525-2529

อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.เกษตรศาสตร์ 2529-2538
 

ด้านงานบริการเอกชน

วิศวกรพิเศษ บริษัท โตชิบา อิเล็กทรอนิคส์ ประเทศไทย 2538-2540

วิศวกรพิเศษ บริษัท โซนี่ อิเล็กทรอนิคส์ ประเทศไทย 2540-2541

วิศวกรที่ปรึกษาโครงการวิจัยพิเศษ NECTEC 2541-2543

วิศวกรที่ปรึกษา บริษัท เอสโซ่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) 2543-2545

วิศวกรที่ปรึกษา บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 2545-2549

ด้านการเมือง

ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการพิเศษด้านโทรคมนาคม สภาผู้แทนราษฏร (รัฐบาล ฯพณฯ อานันท์ ปัญยารชุน) 2536

ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการพิเศษด้านโทรคมนาคม สภาผู้แทนราษฏร (รัฐบาล ฯพณฯ ชวน หลีกภัย 1) 2537

ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการพิเศษด้านโทรคมนาคม สภาผู้แทนราษฏร (รัฐบาล ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา) 2539

ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการพิเศษด้านโทรคมนาคม สภาผู้แทนราษฏร (รัฐบาล ฯพณฯ ชวลิต ยงใจยุทธ) 2540

ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการพิเศษด้านโทรคมนาคม สภาผู้แทนราษฏร (รัฐบาล ฯพณฯ ชวน หลีกภัย 2) 2542

ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการพิเศษด้านโทรคมนาคม สภาผู้แทนราษฏร (รัฐบาล ฯพณฯ ทักษิณ ชินวัตร 1) 2545

สมาชิกพรรคชาติไทย 2547
สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร พรรคชาติไทยระบบบัญชีรายชื่อ 2548

ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการยกร่าง ร่างพระราชบัญญัติการประกอบกิจการโทรคมนาคม พ.ศ. 2548-2550

สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (รัฐบาล ฯพณฯ สุรยุทธ จุฬานนท์) ปัจจุบัน

ขอให้ทุกท่าน ใช้วิจารณญาณตรองดูว่า มันจริงหรือไม่ ฮึ ๆ โหผมเทพได้ขนาดนี้ก็ลงไม่มานั่งบ่นให้คนอื่นฟังแล้วแหละนอนกินไปตลอดชาติสบายๆเลย บางอันมันเชื่อไม่ได้เห็นๆเลยเหมือนจะมั่วเลยงะ

เหตุการณ์ที่น่าอัปยศอดสูของ PS3MAN อีกอย่างหนึ่งคือ การเอา Screenshot เกม SSF2T ที่เป็นเกมอาเขตและ PSN ลงทั้ง 2 เครื่อง PS3 และ XBOX360 มาอวดอ้าง โดยการยกยอปอปั้นว่าภาพขนาดนี้ เครื่อง XBOX360 ไม่มีทางทำได้ แต่หารู้ไม่ Screenshot ที่เอามาลงนั้น เป็นภาพจาก XBOX360 ทั้งหมด

ความเห็นจากเจ้าตัว[แก้ไข]

พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ (เริ่มมีผลบังคับใช้ ณ วันที่ ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๐)

มาตรา ๑๔ ผู้ใดกระทำความผิดที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินห้าปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

(๑) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน

(๒) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายต่อความมั่นคงของประเทศหรือก่อให้เกิดความตื่นตระหนกแก่ประชาชน

(๓) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ อันเป็นความผิดเกี่ยวกับความมั่นคงแห่งราชอาณาจักรหรือความผิดเกี่ยวกับการก่อการร้ายตามประมวลกฎหมายอาญา

(๔) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

(๕) เผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ตาม (๑) (๒) (๓) หรือ (๔)

มาตรา ๑๕ ผู้ให้บริการผู้ใดจงใจสนับสนุนหรือยินยอมให้มีการกระทำความผิดตามมาตรา ๑๔ ในระบบคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในความควบคุมของตน ต้องระวางโทษเช่นเดียวกับผู้กระทำความผิดตามมาตรา ๑๔

มาตรา ๑๖ ผู้ใดนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่ปรากฏเป็นภาพของผู้อื่น และภาพนั้นเป็นภาพที่เกิดจากการสร้างขึ้น ตัดต่อ เติมหรือดัดแปลงด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือวิธีการอื่นใด ทั้งนี้ โดยประการที่น่าจะทำให้ผู้อื่นนั้นเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น ถูกเกลียดชัง หรือได้รับความอับอาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ถ้าการกระทำตามวรรคหนึ่ง เป็นการนำเข้าข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยสุจริต ผู้กระทำไม่มีความผิดความผิดตามวรรคหนึ่งเป็นความผิดอันยอมความได้

ถ้าผู้เสียหายในความผิดตามวรรคหนึ่งตายเสียก่อนร้องทุกข์ ให้บิดา มารดา คู่สมรส หรือบุตรของผู้เสียหายร้องทุกข์ได้ และให้ถือว่าเป็นผู้เสียหาย

มาตรา ๑๗ ผู้ใดกระทำความผิดตามพระราชบัญญัตินี้นอกราชอาณาจักรและ

(๑) ผู้กระทำความผิดนั้นเป็นคนไทย และรัฐบาลแห่งประเทศที่ความผิดได้เกิดขึ้นหรือผู้เสียหายได้ร้องขอให้ลงโทษ หรือ

(๒) ผู้กระทำความผิดนั้นเป็นคนต่างด้าว และรัฐบาลไทยหรือคนไทยเป็นผู้เสียหายและผู้เสียหายได้ร้องขอให้ลงโทษ จะต้องรับโทษภายในราชอาณาจักร


คำเตือน[แก้ไข]

“ผู้ที่โพสบทความหมิ่นประมาท PS3MAN หรือบุคคลอื่นๆ ในเว็บไซต์นี้ กำลังกระทำความผิดตามพระราชบัญญัติความผิดว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 มาตรา 14 วรรค (1) ส่วนผู้ให้บริการเว็บไซต์แห่งนี้กำลังกระทำความผิดตามมาตรา 15 16 หากผู้กระทำ ความผิดใช้ Private Proxy ก็เข้าข่ายองค์ความผิดในมาตรา 17 ด้วย จึงขอเตือนผู้โพสบทความหมิ่นประมาท PS3MAN และบุคคลอื่นๆ และเว็บไซต์ผู้ให้บริการ มา ณ โอกาสนี้ หากยังมีการกระทำความผิดเดิมซ้ำอีก ข้าพเจ้า PS3MAN จำเป็นต้องดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุดทั้งทางแพ่งและอาญาต่อผู้โพสบทความและผู้ให้บริการเว็บไซต์นี้”

~ PS3MAN - 17 สิงหาคม 2550


 • ผ่านมา 2 ปีแล้วอ่ะ

ท่านผู้นั้น

 • ผ่านมา 10 ปี แล้วยังไม่เกิดอะไรขึ้น. . .

หำดำดี

คำพูดสุดฮิต[แก้ไข]

"แก่แล้วไม่อ่านเว็บ"

ปฏิกิริยาตอบรับ[แก้ไข]

พิจารณาคำอ้างของ "ท่าน" ด้านบน[แก้ไข]

ข้อความทั้งหมดที่ถูกกล่าวถึงในนี้ สามารถอ้างอิงได้โดยมีหลักฐานที่ชัดเจนตามเว็บบอร์ดต่างๆ ซึ่งเก็บบันทึกไว้เป็นข้อความจริงพร้อมรหัส IP และวันและเวลาที่"ท่าน" โพสข้อความ แถมพยานบุคคลให้เรียกสอบปากคำอีกนับร้อย

ข้อความของ "ท่าน" ที่โพสไว้ตามเว็บบอร์ดต่างๆ ก็เป็นหลักฐานมัดตัวให้เห็นว่าท่านใช้เนื้อหาที่ดูถูกเหยียดหยามสมาชิกร่วมบอร์ดอีกมากมาย และยังเคยใช้การข่มขู่ว่าจะฟ้องในกรณีหมิ่นประมาทด้วย (ท่านยังจำได้ไหมครับ) เช่นนั้นก็หมายความว่าท่านกระทำความผิดตามมาตรา ๑๔ เช่นกัน

ในประวัติของหน้านี้ก่อนที่"ท่าน"จะมาแก้ไขเป็นการยก พรบ. ไม่มีรูปภาพตัดต่อใดๆ ที่จะทำให้ท่านเสียหายเลย ดังนั้นไม่ผิดมาตรา ๑๖

กรณี มาตรา ๑๗ "ท่าน" สามารถทำได้

แต่

อย่าลืมว่าชื่อของ "ท่าน" ไม่สามารถนำไปใช้ในทางกฏหมายได้เนื่องจากชื่อของ "ท่าน" ไม่ได้ถูกลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอย่างถูกต้อง ดังนั้นใครก็สามารถอ้างตัวเป็น "ท่าน" ได้

พูดง่ายๆ คือชื่อของ "ท่าน" มันไม่มีความหมายอะไรเลย นอกจากแสดงความเกรียนให้สังคมได้รู้


สิ่งที่เรารู้แล้วเกี่ยวกับPS3MAN[แก้ไข]

(สนับสนุนโดย ดิสคัฟเวอรี่แชนแนล) 
 • 1. PS3MAN ไม่เคยมีPS3 เพราะจากการเฝ้าสังเกตุการณ์พฤติกรรมสัตว์โลกตัวนี้ นอกจากหาข่าวจากเวปไซต์ต่างประเทศ มาประกาศศักดา Sony โชว์เกรียนตามบอร์ดไปวันๆแล้ว PS3MAN ไม่เคยมีการพูดคุยเกี่ยวกับเกมของPS3เลยสักครั้ง

สัตว์โลกที่คลั่งไคล้บูชาPS3ขนาดยกย่องให้เป็นเทพเจ้า น่าจะย่อมชอบเกมของเครื่อง แม้ว่าเกมนั้นๆจะห่วยยังไง แต่ไม่มีปรากฏว่าPS3MAN ออกมาบอกว่าเกมนั้นฉากนั้นเทพยังไง เล่นแล้วรู้สึกเสียวน้ำจะแตกสักครั้ง ว่าง่ายๆคือ "มันไม่เคยพล่ามเรื่องเกมที่ตัวเองได้เล่นนั่นเอง"

มีอยู่ 1 ครั้งที่PS3MAN ถ่ายรูปห้องมืดๆมาให้ดูโดยมีPS3ตั้งไว้ แต่ใครจะรู้ว่านั้นเป็นห้องใคร แล้วนั่นPS3ใคร?

 • 2. PS3MAN อายุไม่น่าจะเกิน20ขวบปี โดยดูจากพฤติกรรมโชว์เกรียนแตกและรสนิยมของPS3MAN อาทิ
  • นิยมเสพกราฟฟิก เพราะเจ้าตัวบอกเสมอว่า การเสพกราฟฟิกจาก PS3 ประหนึ่งจุดสุดยอดทีเดียว
  • ชอบเพลงสมัยใหม่มากกว่าเพลงคลาสสิก จากกระทู้หนึ่งๆในOS ที่มีผู้นำเพลงประกอบจาก Mario Galaxy มาให้ดู แล้วPS3MAN ออกมาเกย์ทับ โดยนำเอาเพลงเทคโนสมัยใหม่ในเกมมาทับทม แต่ไม่มีใครสนใจ
  • พอจะแพ้แล้วจะหนีทันที อาทิกระทู้โชวริวเคน ที่ดันเอารูปเกมจาก Xbox มาลงว่าเป็นเกมของ PS3 และมีผู้เก็บหลักฐานไว้มากมาย

เจ้าตัวไม่อาจแถเกรียนหาช่องทางหลีกได้ ก็ทำเป็นประหนึ่งว่ากระทู้นั้นไม่มีอยู่ในโลก

 • 3. PS3MAN ไม่มีใครคบเป็นเพื่อนในโลกจริง ด้วยการอุปโลกสิ่งที่เรียกว่า เพื่อนข้างห้อง มากล่าวอ้างว่า PS3MAN ได้ล้างสมองให้มาเข้าลัทธิได้อย่างง่ายดาย

การเฝ้าดูพฤติกรรมสัตว์โลกตัวนี้ยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ ทางดิสคัฟเวอรี่แชนแนล จะติดตามสืบเสาะมาให้ทุกท่านได้รับทราบในซีซั่นหน้าต่อไป

TechEnthu - Sep 29, 2007.
 • 4. พฤติกรรมชนิดพิเศษที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานนี้ของ เพลย์3แมน
  • 4.1.หากสิ่งมีชีวิตชนิดนี้โดนกดดันมากๆ จะเกิดอาการแถแบบพิเศษ โดยอาการนี้จะเป็นอาการที่เป็นที่ขบขันและถูกนำไปล้อเลียนอย่างสนุกสนานบ่อยๆ เช่น การหัวเราะ ฮิๆๆ การดูถูกปูมหลังคนที่เถียงด้วย และการใช้อีโมติค่อน ที่แสบสันต์
  • 4.2.นอกจากนี้บางกระทู้จะมีการตัดแปะข้อมูลจากสารพัดที่ที่มักจะอ่านไม่รู้เรื่อง เพราะเป็นศัพท์เทคนิคล้วนๆ และถ้าข้อมูลตัดแปะเหล่านั้นโดนแย้งโดยคนอื่นที่รู้ลึกกว่า หรือ มีประสปการณ์ตรงกลับมา หรือ มีการโดนเอาไปล้อให้ตัวเองเสียหน้าจะเกิดอาการทางประสาทอย่างรุนแรง ด่าพ่อล่อบุพการีคนที่ไม่เห็นด้วยกับตัวอย่างน่าเกลียดด้วยภาษาที่ไม่มีคำหยาบคายเลยแม้แต่คำเดียว (!?) อันเป็นความสามารถในการเอาตัวรอดของสิ่งมีชีวิตเพื่อไม่ให้ใครจับได้ว่า "ไปไม่เป็น" ซึ่งมักจะได้ผล เพราะ เมื่อใดก็ตามที่สิ่งมีชีวิตสิ่งนี้ใช้สกิลล์ดังกล่าวนี้ ว.ม.ต .ใจดีแห่งบอร์ดโอเอสมักจะทำการล็อกกระทู้เพื่อความสมาณฉัณฑ์แทนการแบน ทำให้สิ่งมีชีวิตนี้รอดตายมาแบบหวุดหวิดอยู่หลายครั้ง
 • กระเป๋าคิตตี้น่าร้ากกก ในห้องเล่นเกมอลังการยังคงเป็นปริศนาอยู่มากมาย ซึ่งถ้าทีมงานดิสคัฟเวอรี่ได้รับข้อมูลในส่วนนี้มาเมื่อไหร่จะเพิ่มเติมรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

แก้ไขข้อผิดพลาดบางส่วนของทีมงานดิสคัฟเวอรี่ฯ โดย บลูเรย์จัง ทีมงานพิเศษสืบหาตัวจริงของเพลย์3แมน


*****เพิ่มเติม*****

นอกจากนี้เราได้ค้นพบแล้วว่า เพลย์3แมน สามารถแบ่งภาคของตนเองได้ ซึ่งการแตกหน่อ เอ๊ย จำแลงร่างของตัวนั้นจากการศึกษาที่ห้องวิจัยของสถาบันแคมฟ๊อกพบว่าคงเกิดจากการหาพวกไม่ได้เลยทำการปั้นพวกเอง เพื่อโชว์ว่า "เฮ้ย ตะเอง มีคนรักเราด้วยเห็นมั๊ย ตะเอง" เรามาดูข้อความของเขากัน

“ผมว่าเค้าก็เปนคนที่แค่เสนอข่าวเกี่ยวกับ ps3 ของเค้า ผมว่า มันก็ดีออกนะครับ ผมก็ติดต่อตามที่เค้าอธิบายอยุ่ได้ความรู้ และเปิดโลกทัศน์ในวงการ next gen ลองเปิดใจรับฟังเค้าบ้าง อย่าอยุ่แต่ ในกะลา น้อยของคุณเถอะ ”

~ [fdsf - 21 May 07 23:01

“ผมว่าชื่อนี้ชื่อเดียวกับPS3MANคับเพราะดูIP มาจากเครื่องเดียวกันคับ”

~ สมาชิกในบอร์ด (ขอปิดนาม)- 21 May 07 23:05

“ลองเอา ไอพี ของเค้า มาเทียบกะผมเถอะครรับ”

~ [fdsf - 21 May 07 23:07

“ผมตรวจดูเเล้วIPเดียวกันเเสดงว่ามาจากเครื่องเดียวกันคับ”

~ สมาชิกในบอร์ด (คนเดิม)- 21 May 07 23:07

จากนั้น สมาชิกท่านอื่นกล่าวพร้อมกันว่า........... เอ้า โดน!!!! ไอ้เฟลเอ๊ย (อันหลังนี้ผู้เขียนแถมให้)

นอกจากชื่อสุดเสร่ออย่าง fdsf (คาดว่าคงเป็นชื่อมาจาก กากเกรียนทะเลในย่านเฟลแลนด์) PS3MAN ยังมีร่างอวตาลอีกร่างว่า PS3BOY (มีแต่ควายและ Mr.D เท่านั้นที่ไม่รู้ว่ามันเป็นนอมินีกัน)

ภาคผนวก[แก้ไข]

คำก่นด่าความเห็นของคนในบอร์ด[แก้ไข]

1.

Cquote1.png ผมไม่ได้อยากกินฉี่ของคุณมันก็แค่ปติกูลของสวะ มันคงไม่อร่อยเท่า ไวท์แดง ปี 1992 หรือไม่ก็ขนมเค้กชั้นเลิศเลยสักนิด ลองสะกดคำว่าให้เกียรติและคำว่า ผู้ใหญ่ นะครับ เพราะผมสะกดคำนี้ออกแล้วถึงคุจะอายุมากกว่าผมแต่อายุสมองคงไม่ต่างกับเด็ก 4 ขวบ ไม่ขอพูดต่อดีกว่าน่อขี้เกียจ เหนื่อยที่จะคุยกับคนประเภทนี้ Cquote2.png

2.

Cquote1.png

ท่าทางคงต้องไปพานเหล็กจริงๆแหละนะ เพราะในเน็ทกับฟิลจริง โดนด่าแบบสดๆมันได้อรรถรสกว่ากันเยอะเลยนะ

คำพวกนี้แหละที่ผมได้ยินเวลาผมพูดกับคนอื่นเรื่องเขา เฮ้อ........นี่คุณคิดว่าคนเขามองคุณเท่ รวย ไฮโซ จริงๆอะเหรอ เขามองคุณเป็น อัยบร้าคนนึง จริงๆนะ ทุกคนเลยด้วย (บอกไว้เผื่อคุณไม่รู้)

ผมเนี่ยติดคุณแล้วรู้มั้ยวันไหนไม่ได้เข้ามาดูคุณโพสเนี่ย มันเหมือนขาดอะไรไป เปิดแล้วก็ฮากับเพื่อนๆ สุดๆจริงๆ พวกน้องๆที่เค้าเล่นเกมออนไลน์ร้านคอม แถวบ้านเวลาเซิพเวอร์ล่ม เขาทำอะไรกันรู้ปะ เข้าบอร์ดนี้แหละ

แล้วเขาก็ฮาคุณกันทั้งร้านเลย ทั้งเด็กหัวเกรียน11ขวบ ทั้งผู้หญิง คนแก่ แต่ผมก็ขอพวกเขาเอาไว้ว่าดูอย่างเดียวนะ ห้ามเข้าไปโพส เพราะถ้าไม่ห้ามเดี๋ยวมันต้องโพสด่าแน่ๆ (เกรงใจคุณ folk )

ผมเป็นตัวแทนเขตเข้ามาโพสคุณโดยเฉพาะ เพราะผมเนี่ยสุภาพที่สุดละ จริงๆแล้วผมมีแมสเสจจากน้องๆเค้ารีเควสมาว่าอยากจะบอกกับคุณเหลือเกิน แต่ผมคงต้องเซนเซอร์ไว้นะคับ.....บอกไม่ได้จริงๆ

แถมอีกนิดนะเวลาเค้าด่ากันเองในร้าน รู้มั้ยเค้าไม่ด่ากันเป็นสัตว์เลื้อยคลานแล้วนะคับ น้องๆเค้าด่ากันว่า "โท่.....ไอ้....PS3MAN" แล้วก็ขยิบตาทีนึงด้วย ฮาครืนกันทั้งร้าน

Cquote2.png

3.

Cquote1.png คนเขา มีพอมีกิน นี้ว่ะ ไม่ใช่ รวยอย่างมืง ไม่ใช่เกิดบนกองเงิน คนรวยทำไรเป็นบ้าง Cquote2.png

4.

Cquote1.png

เป็นไรมากป่าว? นี่ สมัคร id เวบนี้ เพื่อ ด่า เลยนะเนี๊ย ปกติ มี คน คาบข่าวไปให้อ่านใน เวบอื่น

รู้ตัวมั่งป่าว ? ไอ่ตัวตลกเอ๊ย บุพการี เจ้าของกระทู้รู้ นี่คงโคดปลื้ม ลุกชายเป็นตัวตลก ของทุกเวบ

แค่นี้รวยละเหรอ?? คนรวยกว่าในนี้ มีเยอะแยะ เค๊าไม่ออกมาโม้ ให้ฟังหรอก ถุย! ผมว่า มันเข้าข่าย วิปริต ละล่ะ ไอ่เจ้าของกระทู้เหนี่ย วันๆทำไรมั่ง? ถามจิง

รวยจิง ห้อง ไม่เปนงี้หรอก ทีหลังไม่ต้องเสร่อ โชว์ รูหนูให้ชาวบ้านเค๊าดูก็ได้นะ

ชอบ ps3 มาก คราวหลังก็ แดรก มันกินข้าวไปเลยสิ

ให้ผมเดา แมร่ง จิงๆแล้ว ต้องอายุ ไม่เท่าไหร่ หรอกไอ้นี่

หนังหน้า ก็คงจะแย่ แฟนมันก็ด้วย เพราะ หน้าเหียกๆ หยั่ง มัน คงหาได้ แค่นั้น หน้าตา คงออกสไตล์ โอตาคุ ตัวเหม็นๆ วันๆ นั่งละเมอ ถึง ps3 ของมัน

สิ่งที่ดีที่สุด ในชีวิต ของมัน คงเป็นการ หลบ อยู่หน้าจอ แล้วละเมอเพ้อพก ลามปามใส่ชาวบ้าน ด้วย keyboard แค่นั้นล่ะ

ps3 ยอดแซง ไม่แซง sony เค๊าก็ไม่ให้ใบประกาศ มรึงหรอก

ถ้า จขกท ไม่ได้เป็น อย่างที่ ผมด่า ก็กล้าๆ หน่อย เรียก คนในนี้ ไปเจอเล้ย จัดmeeting กันไปเลยทีเดียว

ประกาศ ไปเล้ย ผมนี่ล่ะ PS3MAN รัก Sony ยิ่งชีพ แถมทั้งหล่อ รวย การศึกษาสูง จนสามารถ จะด่า คนอื่นได้

ละคงจะไม่มี ใคร กล้ามาด่า คุณ จขกท อีก

แต่ตอนนี้ มรึง ก็แค่ ก้อนขี้ บน internet ในสายตา คนอื่น ดังนั้น อย่าปาก ดี ถุย!

Cquote2.png

“ผมอยากให้ ไอ้PS3MAN มาอ่านข้อความข้างต้น จังเลย ถ้ามันไม่แขวนคอตัวเองก็คงลาบวชล่ะมั้ง ทั่นที่เขียนข้อความข้างบนนี่... เขียนได้สะใจมาก”

“อารมพิมยาวๆแบบนี้คือ ไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาด่ามันแล้วใช่ไหม 5555”


5.

Cquote1.png แล้ว ถ้าคิด ว่าตัวเอง เป็นผู้ใหญ่ หยั่งที่ กระแดะ เรียก ตัวเองว่า "ปู่" กลบเกลื่อน ซํกนิด ก็เลิก โพส อะไร ที่ มันไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ แล้วรังแต่ จะสร้างความแตกแยก หน่อยนะ Cquote2.png

6.

Cquote1.png

ไม่มีก็บอกอย่ามาโม้เรยครับ

ป.ล.ผมขอแค่รูปแค่นั้นยังทำไมได้นับอะไรจะมาเสนอข่าวสารในบอร์ดนี้เห็นต้องมีแหล่งอ้างอิงไม่ใช่เหรอเห็นเอามาจังทีนี้ขอดูภาพที่ใช้อ้างอิงก็ไม่ยอมให้ดู เลิกโม้เถอะครับ

Cquote2.png

7.

Cquote1.png

พูดตรงๆเลยนะ ถ้ารวยมากแล้ทำไมประสิทธิภาพของกล้องที่ถ่ายรูปออกมามันเป็นอย่างนั้นล่ะ ถ้าจะบอกว่าห้องมือ เราไม่ได้บังคับว่าต้องเปิดการทำงานของอุปกรณ์มาโชว์นี่หน่า ปิดแล้วเปิดไฟ ถ่ายมาใหม่ เออ ใช่.... บ้าหรือเปล่า 200 นิ้ว อย่าโม้หน่อยเลย หรือถ้าของจริงก็เปลี่ยนเหอะ จะเล่นคนละฝั่งของบ้านเลยรึไง

Cquote2.png

8.

Cquote1.png

ทำไมเห็นทุกคนภาพสว่างกันทุกคนเลย หรืิอว่าคุณคนนั้นเป็น...

-ผมเป็นLชอบอยู่ในความมืดเหมือนตัวผมเอง เพื่อที่จะได้หลบหนีการจับตัวของคิระ เพราะดันท้าว่าตนเองเจ๋งจริง -ผมเป็นพระเจ้าของโลกPSแห่งใหม่ ที่ไม่มีใครเ้ทียบได้ จอระดับ 200 นิ้วเป็นเรีื่องธรรมดาของผมมาก แค่หลัก(ที่ทำให้หัว)ล้าน(หลังจากเครียดเพราะผมร่วง)จะไปยากอะไรสำหรับผม -ผมคือผู้ที่มีความรู้ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับPSเก่งกว่าSonyเทียบได้ดั่งบิลล์เกตส์ มีนัยตาทิพย์(NEXT)ทีั่สามารถทำนายทุกอย่างได้ (แต่ทำไมมันไม่จริงเลยอะ???)ขนาดนอสตราดามุสยังแพ้ -ผมมีสมุดโน็ตคอนโซลชื่อว่า PS3 NOTE ที่จะสามารถกำหนดชะตาและปิดชีวิตของเครื่องอื่นๆได้(แต่ทำไมเขายังรอดกันนะ???) -ผมมียมทูตที่คอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา ที่จะคอยเป็นทนายความเรียกร้องเพื่อขึ้นศาล(แล้วจากสำนักงานนรกไหนครับ) -ผมมีคนรู้จักซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในสังกัดของSONYซึ่งทำให้ผมสามารถรู้ข้อมูลได้(ไม่เคยลงรูป ตามที่บอร์ดเก่าเคยขอ???) -ผมเป็นคนที่มีความสามารถพอๆกับจะเ้ข้าไปทำงานในสังกัดของSONYได้ แต่ทำไมไม่ไปนะรึ ก็เพราะว่าที่ห้องผมมันเจ๋งพอแล้ว กับอุปกรณ์ราคานับล้าน แค่นี้ผมก็อิ่มเต็มที่แล้ว(งานที่คุณทำมันได้เงินเยอะขนาดนั้นเลยหรอครับ หรือว่าอย่างไร)

ขอให้คุณคนนี้ช่วยคิดก่อนนะครับว่า ก่อนจะเปลี่ยนเีืรื่องนั้น ยังมีคนอีกมากมายที่ยังจำเรื่องเก่าของคุณไว้ได้เสมอ และใช่ว่าจะทำให้คุณเป็นคนดัง คุณจะเป็นคนที่โลกต้องลืมแน่นอนครับ

สำหรับผมแล้วคนๆนั้นไำม่ชอบคือไม่ชอบจริงๆ ถ้าโจมตีผมก็ไม่แคร์ใครด้วยเพราะอย่างที่รู้ๆว่า ครั้งนี้คือครั้งแรกที่ผมพิมตรงๆไปว่าคนอื่นแบบนี้ครับ และผมก็ด้านครับ ^ ^

Cquote2.png

เก็บตกกระทู้ในบอร์ด OS[แก้ไข]

กระทู้เชิดชู เครื่องเล่นวินนิ่ง 3[แก้ไข]

ขอโทษ[แก้ไข]

ต้องขอโทษเกมเหล่านี้ด้วย (เพราะพี่แกด่าหมด)

 • 1.Nintendo
1.1 N64
1.2 gameboy
1.3 gameboy color
1.4 gameboy advance
1.5 gameboy advance sp
1.6 DS
1.7 DSi
1.8 DS lite
1.9 Gamecube
1.10 Wii
 • 2 Sony
2.1 PS1
2.2 PS2
2.3 PS2 Slim
2.4 PSP
2.5 Pockstation
 • 3 Microsoft
3.1 Xbox
 • 4 Sega
4.1 blaze
4.2 Dreancast
ต้องขอโทษด้วย

วิจารณ์ให้[แก้ไข]

“เก่งนะ ย้ายมหาลัยทุกๆ ๓ ปี แถมไปมาแล้วครบ ๓ พระจอมด้วยแต่ก็นะ ผมจบ มจธ. (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี) ซึ่งแต่เดิมใช้ชื่อ สจธ. นั่นแหละ แต่ก็นะ สจธ. หรือ มจธ.หน่ะ เปิดสอนภาควิชา วิศวกรรมอิเล็กโทรนิกส์ ในปี พ.ศ. ๒๕๓๔ มันไปตั้งภาควิชานี้เอาเองเมื่อไรวะ (มันว่ามันเป็นอาจม ภาคอิเล็กในปี ๒๕๒๒-๒๕๒๕ รายละเอียดอ่านข้างบน)

อีกประการหนึ่ง ไอ้ตำแหน่ง วิศวกรพิเศษ นี่มันอะไรหว่า ไม่เคยได้ยิน เคยเจอแต่ วิศวกรอาวุโส ข้าหน่ะ วิศวกรของแท้ แต่ไหงไม่เคยได้ยินตำแหน่งนี้วะ

คราวหลังถ้าจะโกหกหน่ะ หัดโกหกให้มันเนียนกว่านี้หน่อยนะ น้องเอย”
~ นิรนาม

Brandy Friskey

“ตูนับถือเมิงเป็นปู่ตอนไหนวะ”

“มันบ้า... ถ้ามันเอาจอ 200 นิ้วมาเล่นจริงๆ ก็บ้าโคตรแล้ว มีอย่างที่ใหนเขาทำกันอย่างนี้ ขนาดนักเสพกราฟฟิกตัวยง ยังไม่เคยทำพิเรนทร์ขนาดนี้เลย”

“ไอ้หมัก ไอ้สัด กูงง แมร่งเอาแต่เรื่องเทคนิกมาพูด ทำกูงงเลย สาด”

“กูไม่ฟังมึงหรอก”