CHAOS;HEAD

จากไร้สาระนุกรม — ส่วนหนึ่งของโครงการไร้สาระนุกรมเสรี แหล่งรวบรวมเรื่องราวตลกขบขันและบิดเบือนข้อเท็จจริง
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ACPD Judgement Logo (Animated).png
ACPD Judgement Logo (Animated).png
แถลงเกรียน
ทางสำนักงานได้พบว่าหน้า"CHAOS;HEAD"มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับอนิเมะหรือมังงะ หรือทั้งสองอย่าง
จึงได้มีการติดต่อใช้พลังน้ำชาเพื่อกระจายข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสารบบอนิเมะเท่าที่จะหาได้แก่ชาวโอตาคุ
− สำนักงานกรมตำรวจจัดคอมเม้นที่ 177 ณ เมืองแห่งการศึกษา
Globe of letters svg.png บทความนี้มีชื่อเป็นภาษาปะกิด เนื่องจากต้องการคงไว้ตามต้นฉบับ หรือไม่มีชื่อภาษาไทยที่เหมาะสม
Wikisplode.gif
สำหรับผู้ที่ไร้อารมณ์ขันสิ้นดี เหล่าผู้เชี่ยวชาญที่วิกิพีเดียมีบทความการ์ตูนสำหรับเอาอกเอาใจโอตาคุอยู่แล้ว ที่นี่!
ตราประจำเรื่องหัว;เกรียน

     สมัยหัวโบราณ CHAOS;HEADยังไม่มีชื่อทับศัพท์ว่าเป็นอะไร จนกระทั้งมีคนเข้าไปอ่านข้างในจนรู้ถึงนิสัยของพวกตัวเอก จึงเปลี่ยนชื่อว่า หัว;เกรียน แหล่งกำเนิดมาจากเกมเด็กไม่ดีนิยมซื้อซอสมะเขือเทศโรยหน้าจนอาหารหอมกลุมถูกปาก เหมาะสำหรับคนนิยมกินเนื้อและเกลียดผักอย่างแรง เข้าเรื่องดีกว่า เป็นเกมเกี่ยวกับชีวิตของวัยเกรียนที่เป็นเมพสูง เป็นอันดับต้นแทบไม่มีเกรียนตัวไหนจะเมพไปกว่าตัวนี้ เพื่อพิสูจน์ว่ามีคุณสมบัติเป็นเมพที่สุดในจักรวาล จึงมีการทดสอบด้วยโรยซอสมะเขือเทศอันหอมได้รสชาติ เรื่องนี้ได้รับการชมจากเหล่าเกรียนทั้งหลายแหล่ที่ได้รู้จักซอสมะเขือเทศในตำสั้น จึงมีการออกอากาศทางVTจอกระดาน โดยบ้านของคนบ้า

เกมเพลย์[แก้ไข]

ทากันยุงจัดเป็นสารอาหารร่วมกับโจ๊กกับนม กินได้ตามใจชอบ

     เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะจับโฟกัสกับสถานที่มีเกรียนนิยมอาศัยมากที่สุดคือ ฟิวชั่นเกรียน และ ประมูล ลักษณะตัวเกมจะต้องใช้ความเกรียนสูงพอสำหรับการตอบกระมู้ ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเกรียนที่โคตรเมพที่สุดในฟิวชั่นเกรียน และ ประมูล ได้รับการเข้าร่วมบททดสอบโชว์พาวเพื่อชิงความเป็นเมพที่สุดในจักรวาล แล้วตอบรับเข้าไปหวังจะเป็นเมพที่ใหญ่กว่าชาวเกรียนเมพทุกตัว แต่การทดสอบไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าผู้เล่นเป็นคนเกลียดผักหรืซอสมะเขือเทศ อย่าหวังจะเป็นเมพในตำสั้นเลย เพราะซอสมะเขือเทศเหล่านี้อร่อยเกินกว่าที่คิด อาจจะอร่อยจนวิญญาณออกจากร่างไปในบันดล

     นอกจากนี้ ยังมีการสอดแทรกล้อเลียนสิ่งที่ชาวเกรียนรู้จักคือ ฮิห้า เมิงตูป วิเกรียนพีเดีย และอย่าหวย! ยังไม่พอ บางคนบอกว่ายังมีอะไรให้แซ่วอีก ต้องติดตามไปดู

เนื้อเรื่อง[แก้ไข]

     กาลครั้นนึง ไม่นานมาแล้ว มีเมพตัวหนึ่งชื่อทิชชูโจ ทากันยุงมั้ย เป็นเมพไอ้บ้า2Dสามารถสร้างฝันกลางวันและคิดเพ้อเจ้อกลายเป็นความเฮี้ยนและบ้าเกมออนไลน์ ใช้ชีวิตอยู่ในตู้อบโกโรโกโสบนหลังคาบ้านของMr.Dเพียงลำพัง เพราะเล่นเกมโดยไม่มีพ่อแม่มันอยู่จะสนุกมาก ไม่ว่าจะเล่นเกม สูบอ่านโดจิน โหลดอนิเมะ เขียนเรื่องของหยง และช่วยเหลือตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเมพที่สุดในเกมแทบทุกเกม ชอบสะสมบอทและโปร ไม่มีสิ่งใดที่มันทำไม่ได้ มันทำได้ทุกอย่าง นี้แหละเมพอันดับต้นของฟิวชั่นเกรียน และ ประมูล กระทั้งวันนึงมีnon memberตัวหนึ่งขอแอดเมลของทากันยุงมั้ย แล้วขอเชื้อเชิญเกรียนที่ต้องการสมัครก้าวสู่คามเป็นเมพที่สุดในจักรวาล โชคของทากันยุงมั้ยข้างสวรรค์ที่จะได้เป็นเมพเหนือเมพ ไม่รอช้าจึงตอบรับเข้าไป แล้วเข้าสู่การแข่งขันด้วยซอสมะเขือเทศเพื่อพิสูจน์ความเป็นเมพที่สุดในจักรวาลต่อหน้าคนอื่นทั่วโลก

ตัวละคร[แก้ไข]

ผู้เข้าแข่งภาคสนามซอสมะเขือเทศ ก้าวสู่เมพที่สุดในจักรวาล[แก้ไข]

ทิชชูโจ ทากันยุงมั้ย
ทิชชูโจ ทากันยุงมั้ย (CV - โยนชั้นน่า เห็นรึยังก๊า)
ยอดเกรียนไอ้บ้า2Dที่เมพที่สุดในฟิวชั่นเกรียน และ ประมูล อยู่ลัทธินิกายบ้านพ่องเมิงดิ คิดเป็น% วันๆจะชอบเล่นเกมออนไลน์โชว์เมพปราบบอสแล้วด่าคนขี้แพ้ สูบโดจิน ช่วยเหลือตัวเอง โพสด่าเกรียนในฮิห้า ตลอดจนถึงไปตบเกรียนอัพเลเวลหน้าร้านเกมเป็นต้น บ้านมันเป็นตู้อบแอดโดมิไนเสร่อ และยังสะสมดาวแม่โขงชนิดถึงขั้นสร้างภาพหลอนเป็นตัวตนสัมผัสได้ แม้หยงหลบชิดซ้าย ฟัคโลหลบชิดขวา เพราะไม่มีใครสร้างภาพหลอนเป็นสิ่งที่แตะต้องได้เท่าหมอนี้เลยสักคน ตอนนี้เกรียนอยู่ม.ปลายปี2แล้วโดดไปเล่นเกมในร้านหรือช่วยตัวเองบนหลังคา ไม่เข้าคบกับเพื่อนที่ล้วนแต่เป็นคนธรรมดาไม่ใช่เกรียน (เข้าใจว่าหมอนี้อยู่กับเฉพาะเกรียนเท่านั้น) หนำซ้ำยังตบเกรียนนักเรียนทอมไปทั่วเพราะเชื่อว่าไอ้หนูเจอร์รี่เก่งกว่าไอ้แมวทอม วันหนึ่งมันเข้าไปพัวพันกับการแข่งซอสมะเขือเทศในตำสั้น และยังต้องได้รับการเชิญเข้างานแข่งจากโชว์ก๊วย ไม่รีรอล่ะ แมร่งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง กุเป็นเมพสุดยอดที่สุด ไม่มีอะไรที่กุจะไม่ลงแข่ง แหกเสียงปากหอนของหมอนี้ แล้วตัดสินใจเข้าสนามสอบมะเขือเทศในตำสั้นทันที
ลิ้นหมี สุกี้ฮอนด้า
ลิ้นหมี สุกี้ฮอนด้า (CV - ขี้ตามารึ อี๊เลย)
หมีสีชมพูจากป่าลับแลแถมใส่ชุดเกรียนเหมือนทากันยุงมั้ย เพราะตัวใหญ่และใช้พละกำลังมหาศาลมากพอ ทำให้คู่ต่อสู้โดนปล้ำอย่างมีความสุขจนช่วยเหลือตัวเองเก่งมาก และยังเป็นเกรียนเมพเพราะสูบโดจินแล้วเล่นมวยปล้ำบนเตียงทุกวัน เป็นพวกคลั่งฮอนด้าและคู่ิอริกับเกรียนBM ไม่รู้ว่าจุดประสงค์อะไรกับการเข้าสนามสอบซอสมะเขือเทศในตำสั้นเช่นเดียวกับทากันยุงมั้ย
อะวู้ เสยนะ
อะวู้ เสยนะ (CV - นั่งดูบาทามา ให้โตอีกหน่อยมั้ย)
เป็นนักเกรียนม.ปลายปี3 จัดเป็นเกรียนเมพที่มีประวัติอันสั้นลง เพราะโดดเรียนไปโชว์เมพในร้านเกมคาเฟ่ แถมชอบหอมเหมือนหมาสมชื่อเวลาตบบอสแล้วได้MVP เวลาทะเลาะจะอมปากหมามาพูด เพราะคิดว่าตนเป็นเมพที่สุด ไม่แปลกที่ชอบแบกไม้หน้าสามราคาแพงไปมากลางถนนในย่านฟิวชั่นเกรียน พอกลับไปอยู่พวกคนมีการศึกษาก็ถูกมองร้ายเพราะเมพเกินไป
ถุงเท้านะก๊า ย้วย
ถุงเท้านะก๊า ย้วย (CV - ทาคาคาสุ ยาราไนก๊า)
หน่วยหนูเจอร์รี่ม.ปลายปี3 ชอบสวมแว่นตามโนบิสต้า ท่าทางชอบขอของวิเศษจากไอ้แมวฟ้าเพื่อขุดและเจาะระบบกระมู้ที่หยงเคยบลัสแล้วกู้โดจินขึ้นมาใหม่ราวกับไม่เคยโดนบลัส แถมรอดจากการโดนแบนทุกครา แต่เป็นเกรียนเมพชอบแฮกไอดีชาวบ้านโดยไม่จำเป็นต้องถามคนเรื่องขอไอดีกับพาส เห็นมั้ย เกรียนเมพจริงๆ จากนั้นขอเข้าสอบมะเขือเทศในตำนาน หวังให้ผู้เข้าแข่งทุกคนถูกตัดสิทธิ์การแข่งด้วยแฮกไอดี แถมนิยมเจาะประตูหลังเก่งเป็นบ้าเลย
โอลันล้า คันสิอ่ะ
โอลันล้า คันสิอ่ะ (CV - แป้งชุบทอดโกกิ เย้า)
เด็กเกรียนไม่พูดไม่จา แต่หลายคนต้องบอกคำเหมือนกันว่า แมร่ง แชทขุดมู้ได้เลย อ้ายสราด พูดทางปากไม่ได้ก็ต้องพิมพ์ตอบมู้ขุดขั้นมาโดยใช้เวลาขุด35กระมู้ภายใน1นาที อะไรจะขุดได้ไวสมคำเล่าลือ ทำให้ทุกคนต้องยกย่องว่าหมอนี้แหละเป็นเกรียนเมพ เมื่อเข้าสนามสอบมะเขือเทศแล้วจะแผลงฤทธิ์แค่ไหน
ทิชชูโจ น้ำเน่ามั้ย
ทิชชูโจ น้ำเน่ามั้ย (CV - อุ้ยตายว้ายกรี้ด)
อีกระเทยควายบุกบ้านตู้อบแอดโดมิไนเสร่อของทากันยุงมั้ยแทบทุกวัน เพราะหมอนั้นไปมีเมียน้อยกับตัวที่ซื้อตุ๊กตาบับบี้และทะเลทับบี้ และมักจะเรียกทากันยุงมั้ยว่า GOLDEN FLOWER ต่อยหนักทำให้รถสิบล้อคว่ำได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

คนธรรมดาไร้เกรียน[แก้ไข]

ข้อมูลปกปิด
โครง บทความเกี่ยวกับเกมนี้ยังเป็นโครง คุณสามารถช่วยไร้สาระนุกรมได้โดยเพิ่มข้อมูล