กบปลิ้นไส้ไหลเยิ้ม

จากไร้สาระนุกรมเสรี - อนึ่งบทความนี้ถูกแก้ไขได้โดยผู้ใช้ทั่วไป หากแป้กหรือเสื่อมประการใดทางเราไม่ขอรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
(เปลี่ยนทางมาจาก Goblin slayer)


กบปลิ้นไส้ไหลเยิ้ม เป็นการ์ตูนโป๊แนวดาร์กซุยผสมผสานกับการล่วงละเมิดทางเพศต่อสตรีและภัยต่อมนุษยชาติ เขียนโดยคุณโม้ ข้างรู เป็นเรื่องราวของพรีสสาวมือใหม่ผู้รอดชีวิตจากเทศกาลฆ่าล้างตี้มือใหม่ ได้ร่วมผจญภัยกับ กบปลิ้นไส้ไหลเยิ้มมนุษย์​ผู้เชี่ยวชาญการสังหารกบปลิ้น และเต็มไปด้วยความแค้น หมายมั่นจะทำให้เหล่ากบปลิ้นสาปสูญให้จงได้

เนื้อเรื่อง[แก้ไข]

ในโลกของกบปลิ้นไส้ไหลเยิ้มที่บร๊ะเจ้าโจ๊ก กำลังเมามันส์กับการเล่นกระดานเกม D&D อยู่นั้น ธรรมดาแล้ว จะมีสิ่ง กบปลิ้นเป็นมอนสเตอร์ระดับกาก ฆ่าง่าย ผลตอบแทนต่ำ พวกเลเวลสูงจะไม่นิยมล่ากัน เพียงแต่ ความประมาทมันคือความประมาท ถ้าประมาทให้มันแม้แต่ครั้งเดียว ก็เตรียมตัวเจอความโหดร้ายที่ยิ่งกว่าความตายได้เลย โดยเฉพาะเด็กสาวผู้ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ มันจับเด็กสาวเพื่อเอามารุมเย็ด เพราะ การอึ้บเด็กสาว เป็นงานอดิเรกที่ชอบที่สุดของพวกกบปลิ้นในจักรวาลนี้ สัตว์อสูรหื่นกามที่มักอาศัยอยู่ในถ้ำ พวกก๊อปลินมันจะลอบโจมตีเหยื่อ ด้วยกับดักและความมืด เพื่อให้ผู้อ่านเตรียมหยิบทิชชู่ไว้ในมือ รูดซิปกางเกงลง และสำเร็จความใคร่กับเสียงกรีดร้องอันเจ็บปวดของเหล่านักผจญภัยหญิงผู้ไม่รู้ทันต่อความฉลาดและความใคร่ทางกามารมณ์อันเต็มพิกัดของพวกมัน (กลายเป็นฉากเซอร์วิสอันฮาร์ดคอสำหรับเหล่าโอตาคุด้วย) แถมยังให้การ์ตูนแฟนตาซียุ่นปี่ที่ออกมาทีหลังออกไปทางแนวๆ กบปลิ้นชอบโทรมกันถ้วนหน้า (เกม H ตูน H โดจิน H ก็มีกบปลิ้นหื่นกามแต่ไม่ได้พูดถึงมากเท่านี้มาก่อน) แต่ทว่า เด็กหนุ่มมนุษย์ผู้หนึ่งเกิดความแค้น ความอาฆาต จึงถวายชีวิตตัวเอง เพื่อกำจัดพวกก๊อปลินให้สิ้นซาก ไร้ความปราณีเพราะมันไม่สมควรได้รับความปราณี​ รู้ธรรมชาติของพวกมันเป็นอย่างดี ฝึกฝนทักษะอาวุธ กลยุทธ์พลิกเพลง จนใจของเขามีอยู่สิ่งเดียวเท่านั้น “RIP AND TEAR UNTIL IT’S DONE”

ตัวละครหลัก[แก้ไข]

พรีส ผู้น่าสงสาร
พรีส
สาวน้อยอาชีพนักฮีลผู้โลกสวย ผู้รอดชีวิตจากตี้ป้ายแดง
ตัดสินใจตามรอย กบปลิ้นไส้ไหลเยิ้มที่เป็นมืออาชีพไป เป็นสมาชิกคนแรกของตี้กวาดล้างกบปลิ้น
ความโลกสวยของเธอถูกกัดกร่อนกลืนไปอย่างช้า (หรือ เธอตั้งใจจะจับกบปลิ้นไส้ไหลเยิ้มมาเป็นผัวเธอกันแน่)
Cita3.pngเดี๋ยวก็ชินเองหล่ะค่ะCita4.png
                 — พรีส ผู้มากประสบการณ์
กบปลิ้นไส้ไหลเยิ้ม ดูมกายแห่งโลกแฟนตาซี
กบปลิ้นไส้ไหลเยิ้ม
Doomguy แห่งโลกแฟนตาซี นักผจญภัยยศเงิน ผู้โหดเหี้ยมและน่าสะพรึงกลัว (แต่เขาฆ่าเป็นแต่กบปลิ้นอย่างเดียว อย่างอื่นแทบไม่สน) หลังจากที่พี่สาวของเขา ถูกข่มขืนและฆ่าต่อหน้าต่อตา บังเกิดความแค้น หมายมั่นจะฆ่าล้างก๊อปบินให้จนได้
จึงฝึกวิชากับอาจารย์ครึ่งมนุษย์​ครึ่งก๊อบลีน หลังจากนั้นจึงเริ่มภารกิจกวาดล้างเผ่าพันธุ์กบปลิ้นขึ้น
เขาจะนับจำนวนกบปลิ้นที่ฆ่าได้ทีละตัว และ ละเลงพื้นด้วยเลือดและไส้ของกบปลิ้น
อาวุธ เกราะและยา เขาจะพกเท่าที่จำเป็น และสามารถใช้ทุกอย่างรอบตัวเป็นอาวุธพลิกเพลงสถานการณ์
เนื่องด้วยกบปลิ้นเริ่มปราบยากขึ้น จำนวนมากขึ้น เขาจึงตัดสินใจตั้งตี้กวาดล้างกบปลิ้นขึ้นมา เพื่อให้ลุยสังหารกองทัพกบปลิ้น ยังมีโอกาสชนะด้วย

Cita3.pngกบปลิ้นที่ดีคือกบปลิ้นที่ไม่มีวันออกจากถ้ำCita4.png
                 — กบปลิ้นไส้ไหลเยิ้ม

สาวเลี้ยงวัว
เพื่อนในวัยเด็กของกบปลิ้นไส้ไหลเยิ้มถูกสร้างมาเพื่อเซอร์วิส​คนอ่าน ไม่ว่าจะเป็นการอวดนม หรือการเปิดหวอเห็นกางเกงใน แต่มีดวงรอดจากการโดนกบปลิ้นกวาดล้างหมู่บ้าน แต่ในอนาคตไม่แน่
ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เขียนเท่านั้น
สาวกิลด์ คนแจกเควส

สาวน้อยผู้แจกเควสต่าง ๆ ให้กับนักผจญภัยทั้งหลาย ทุกยศ เธอหวังเสมอว่ากบปลิ้นไส้ไหลเยิ้ม จะรับเควสอื่น ๆ บ้างสักที เขาเอาแต่ทำเควสกบปลิ้น เอะอะก็กบปลิ้น ๆ ตลอด

เอลฟ์
มือธนูสุดโหด(และสุดซึน) สมาชิกตี้กวาดล้างกบปลิ้น เป็นสาวน้อยคนที่สองซึ่งไม่แปลกใจที่ะเป็นที่หมายตาของเหล่ากบปลิ้น แต่ครองสติได้ดีกว่าพรีส
ลุงขี้เมา
สมาชิกตี้กวาดล้างกบปลิ้นอีกคน ตัวทำดาเมจที่ใช้เวทย์เป็นอาวุธ
กิ้งก่า
อมนุษย์ที่เป็นสมาชิกตี้กวาดล้างกบปลิ้น ฮีลได้คล้าย ๆ

รายชื่อเหยื่อ[แก้ไข]

หัวตี้ป้ายแดง (มังงะภาคหลัก ตอน 1)
หนุ่มผู้ประมาทความโง่เขลาของกบปลิ้น เขาไปแบบโง่ ๆ ยาไม่เตรียม สุดท้าย เหล่ากบปลิ้นก็พิสูจน์ให้เห็นว่า หัวตี้โง่กว่าพวกมัน และจบการผจญภัยด้วยกันโดนฉีกร่างเป็นชิ้น ๆ ทิ้งให้ลูกทีมโดนรุมโทรมเกือบทั้งทีม
สาวนักบวช (มังงะภาคหลัก ตอน 1)
หมวยที่มีความฝันจะเป็นนักผจญภัย แต่สุดท้าย เหล่าแฟน ๆ การ์ตูนเรื่องนี้ ก็รู้จักเธอในฐานะสาวน้อยคนแรกของซี่รี่ย์ที่โดนกบปลิ้นรุมโทรม คาดว่าหลังจากนั้น เธอคงเก็บตัวอยู่ในบ้านและไม่ออกมาสู่โลกภายนอกอีกเลย
Thank You Dark Souls
นักเวทย์ (มังงะภาคหลัก ตอน 1)

โดนพิษที่ผสมจากปัสสาวะของกบปลิ้นเข้าให้ เกือบโดนรุมโทรม แต่พิษเข้าเส้นเลือดจนช้าเกินไปที่จะช่วยทัน กบปลิ้นไส้ไหลเยิ้มตัดสินใจฆ่าเธอเพื่อให้ตายอย่างสงบ ให้ยากับพรีสแทน

คำวิจารณ์[แก้ไข]

Cita3.pngอ้าว ตัวอวยกูไปซะแล้วCita4.png
                 — ฝรั่งที่ดูเมะท่านหนึ่ง

Cita3.pngห...โหดร้ายเกินไปแล้วCita4.png
                 — สาวน้อยผู้นิยมนิยายแฟนตาซีโลกสวยดันไปอ่านเข้าไป

Cita3.pngฉาก H ในเมะไม่มันส์เบยCita4.png
                 — ผู้เสพนิยายและการ์ตูนท่านหนึ่ง

Cita3.pngพี่ เมื่อไรเอลฟ์จะโดนเยล่ะครับCita4.png
                 — เกรียน

โครง บทความเกี่ยวกับการ์ตูนนี้ยังเป็นโครง คุณสามารถช่วยไร้สาระนุกรมได้โดยเพิ่มข้อมูล