Call Of Duty: Ancient Warfare
Call of Duty: Ancient Warfare | |
![]() | |
ผู้ปั้ดตะนา | แผนกไม่มีที่สิ้นสุด (Infinity Ward) |
ผู้จัดจำหน่าย | แอ็บแบ๊ววิชั่น |
ผลิตที่ | อมาริเกย์ |
วันวางขาย | AD. 1486 |
การจัดอันดับ | ท - ทุบกระจกปล้น |
ประเภท | ภาพโป๊กึ่งฮาร์คอ, ชูตติ้ง ,ยิงกัน |
แพลตฟร์อม | คอมพ์, เซ็กซ์บอกซ์, เครื่องเล่นวินนิ่งรุ่นที่ 3, มี้ตสปิน |
หยงจะเล่นเกมนี้หรือไม่? | ถ้าเขาสามารถแค้มแล้วช่วยตัวเองได้พร้อมๆ กันตอนเล่นล่ะก็ แน่นอน |
“กุโหลดเถื่อนมาแล้วครับ”
“Ramirez do everthing!”
Call of Duty: Ancient Warfare คือเกมแนวFPS(Fuck First Person Shooting) ในซีรี่ย์Call of Duty ซึ่งแหวกแนวไปจากภาคก่อนๆที่มีธีมเป็นสงครามโลกครั้งที่สอง ในAncient Warfareนี้ เนื้อเรื่องจะอยู่ในช่วงสงครามยุคโบราณ ทำให้ได้รับเสียงตอบรับในทางลบเป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยภาพอาวุธยุคโบราณดังเช่นโคตรปืนครก บีมเซเบอร์ หรือดาบผนึกแห่งแสง ทำให้เสียรูปแบบเดิมของCall of Dutyเป็นอย่างมาก อีกทั้งในช่วงที่Ancient Warfare ได้เปิดตัวได้มีเกมยิงที่มีเนื้อเรื่องอยู่ในยุคโบราณเป็นจำนวนมาก ทำให้นักเล่นเกมหลายๆคนต่างพากันโอดครวญพร้อมกับโหยหาเกมแนวสงครามโลกกันเป็นพัลวัน
Call of duty 4: Ancient Warfare[แก้ไข]
บทนำ:F.N.G.[แก้ไข]
ในช่วงแรก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารของหน่วยSASที่ชื่อว่าจ่าสบู่ (Special Air Shooterหรือแปลง่ายๆว่าหน่วยยิงอากาศ เนื่องจากหน่วยนี้ยิงอะไรไม่โดนเลยนอกจากอากาศ) แห่งสหราชอานาจาร ซึ่งเป็นหน่วยรบพิเศษที่ว่ากันว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลก ในขณะนั้นจ่าสบู่ได้ถูกเรียกว่า F.N.G (Fucking New Guy หรือ ใหม่เหี้ยๆ) ซึ่งก็ดังเช่นCall of dutyภาคก่อนๆ ในช่วงมิชชั่นแรกจ่าสบู่จะได้ลองเทสต์หนังกะติ๊ก ทั้งแบบพกและแบบจู่โจม โดยมีชายลึกลับบทน้อยนามว่า "เกส" เป็นผู้คบคุม และเกสยังได้สอนการใช้กระบองโบราณให้แก่จ่าสบู่ โดยมีเหยื่อเป็นแตงโมฉ่ำๆ
ต่อมา จ่าสบู่จะโดนเรียกตัวไปฝึกปฏิบัติการในที่ร่มกับลุงหนวดนาม "กัปตันไพรซ์" โดยมีเวลาหกสิบวินาที
“ได้... ชื่อเหี้ยไรของมึงวะ "สบู่"(Soap)เนี่ย แล้วซื่อบื้ออย่างมึงนี่ผ่านการคัดเลือกมาได้ไง? เอาเถอะ... ไอ้มือใหม่! เราจะทดสอบในที่ร่ม เข้าประจำตำแหน่งซะที ที่เหลือไปที่มอนิเตอร์”
หลังจากนั้นกัปตันไพรซ์ได้เพิกเฉยต่อเวลาการทดสอบของจ่าสบู่ พร้อมกับบอกทุกคนว่า "พวกเรา.. ภารกิจเรือสินค้าจะเริ่มแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมเราจะเดินทางตอนตี 2 แยกย้ายได้" ซึ่งหมายความว่าจ่าสบู่ทำได้ดีนั่นเอง ซึ่งถึงแม้ว่าผู้เล่นจะทำเวลาถึง59วินาที แต่กัปตันไพรซ์ผู้ใจดีก็จะแค่เหน็บแนมนิดหน่อยพร้อมกับทำเหมือนเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้น
บทนำอีกบท:ลูกเรือตายห่าน[แก้ไข]
และจ่าสบู่ก็ได้พบความมจริงว่า รายการคนเกรียนผีได้มาทำการถ่ายทำที่นี่ โดยมีหน่วยSASเป็นผู้สำรวจและตกแต่งสถานที่
และก่อนที่ผู้กล้าของพวกเราจะไปสัมผัสสิ่งลี้ลับที่อยู่ในตึกร้าง จ่าสบู่และกัปตันไพรซ์...ก็ต้องเข้าไปสำรวจที่แห่งนี้กันก่อน...ว่าที่นี่...มีอะไรรอทุกคนอยู่
“เอาล่ะบราโว่ทีม ฟังนะ เราจะไปล่าท้าผีกันก่อนไอ้พวกผู้กล้าเวรนั่น ฉันเชื่อแน่ว่าในเรือสินค้าต้องมีของที่เราต้องการแน่นอน”
“กัปตันคับ ของที่เราต้องการนี่ใช่หนังโป๊อ๊ะป่าวคับ?”
หลังจากนั้นไม่กี่นาทีต่อมา บราโว่ทีมก็บุกเข้ามาถึงห้องเก็บของที่ว่านั่นสำเร็จ และได้ตกแต่งให้เรือสินค้ากากๆกลายเป็นเรือผีสิงไปได้ภายในห้านาที
“กัปตันครัป ในนี้ผมสัมผัสได้ถึงพลังงานวิญญาณอะไรบางอย่าง ตรงนั้นมีภาษาอาหรับด้วย ตรงนี้ต้องมีพลังงานหรือวิญญาณอะไรสักอย่างอยู่แน่นอน”
“เออ ดี เฮ้ย! โซป! เอาของในนั้นออกมาซะ แล้วตกแต่งโลงให้มีคราบเลือดด้วย เกส ติดต่อไปที่ทีมงานซิว่าเราติดตั้งอุปกรณ์หลอกตาใกล้เสร็จแล้ว ”
แต่ทว่า หน่วยSASกลับได้รับข่าวร้าย เนื่องจากเกิดความผิดพลาดทางเทคนิค
“เอ่อ..กัปตันคับ คือ...เรากะจะสร้างฉากให้เรือมันเหมือนน้ำเข้าซะหน่อย จะได้ดูเก่าๆ เลยเจาะรูให้น้ำเข้าท้องเรือนิดส์นุง”
“แล้วมันยังไง?”
“แบบว่า...ป๋มเจาะมากไปหน่อย...ดูท่าทางอีกไม่กี่นาทีมันคงจะจมแล้วอ่ะกั๊บ”
“ไอ้กล้วยบดเอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!! โซป! เก็บไอ้เอกสารนั่นมา! ในนั้นเป็นลิงค์โหลดบิทสำหรับหนังที่อยู่ในนี้! หยิบมันไปด้วยแล้วรีบออกจากที่นี่เร็ว!”
เป็นอันว่าแผนล่าท้าผีต้องยกเลิกไป...
บทนำที่3 ประธานาธิบดีหัวกล้วยบด[แก้ไข]
จากจุดนี้ จะแสดงให้เห็นถึงประธานาทิปส์ไม่ดี นามว่า อรัญญิก ฟูระนินถูกลากตัวไปเปลี่ยนรถโดยกบฎสองนาย ฆาเรต อรัญอาสัตว์ นายทหารระดับสูง ได้ทำการรัฐประหารรัฐบาลของตนด้วยข้อหามีนโยบายเอื้อประโยชน์ต่อต่างชาติ และยึดอำนาจสูงสุดไว้ที่ตัวเขาเอง
“พ่อแม่พี่น้องครับ! วันนี้! เราจะผงาดขึ้นอีกครั้ง! เพื่อสู้กับการคอรัปชั่นของผู้นำโกงกิน!!!!!”
อรัญอาสัตว์ได้ใช้อำนาจกวาดล้างผู้ไม่เห็นด้วยให้ออกไป ด้วยการยัดหนังโป๊ใส่มือเป็นสินบน หรือยัดเกมโป๊เป็นค่าตอบแทนเล็กๆนอย
“พวกเราได้ฝากความหวังไว้กับชายผู้หนึ่ง ซึ่งมันได้ตรากฎหมายห้ามสื่อลามกทุกประเภท!!!”
ภายในรถคันใหม่หนึ่งในคนที่คุมตัวเขาเป็นชายอายุ 30ปี ใส่ชุดวอร์มและหัวไข่ดาว หน้าตาไม่สบอารมณ์ที่ต้องมาทำหน้าที่นี้เพราะอยากนั่งสำเร็จความใคร่อยู่บ้าน เขาคือลูกชายหัวรุนแรงของอรัญอาสัตว์ ซึ่งผู้เป็นพ่อใช้ให้มาเฝ้าเขานั่นเอง
“แต่จะไม่มีแล้วครับ! ไม่ว่าศาสนา การเมือง ผู้ปกครอง หรือแม้แต่โลกใบนี้! จะไม่มีใครห้ามพวกเราเสพสื่อลามกได้อีกแล้ว!!! ในฐานะที่เราเป็นหนึ่งที่ถือกำเนิดมาในผืนแผ่นดินนี้ เราจะปลดแอกพี่น้องของเรา จากการกดขี่ของสื่อลามกคุณภาพห่วยของต่างชาติที่เราต้องทนแอบโหลดฟรีให้จงได้ !!!”
ภายในเมื่อง อรัญอาสัตว์ได้ใช้อาวุธสงครามมากมายในการแจกสื่อลามก ทั้งการใช้รถหุ้มเกราะเป็นที่ขนหนังโป๊ไปขาย การโปรยเกมHและโดจิน18+แจกฟรีด้วยเครื่องบินเจ็ต การใช้C-130ส่งโดจินโป๊ที่ตนเองวาดไว้แจกฟรีให้กับประชาชน และอื่นๆอีกมากมาย
“ทหารของเรานั้นแข็งแกร่ง และเรามีจุดมุ่งหมายอันมุ่งมั่นอย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว ทหารของเราใกล้เหลือเกินแล้ว ที่จะบรรลุจุดประสงค์ซึ่งจะทำให้เรากลายเป็นผู้ส่งออกสื่อลามกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งอนิเมลามก ภาพยนต์ลามก โดจินH เกมH หนังสือโป๊ อมีบาเปลือย หอยทากเปลือย กางเกงในสาวน้อย และอุปกรณ์สำเร็จความใคร่อื่นๆอีกมากมาย!!! (FAP FAP FAP)”
เมื่อถึงที่หมาย อดีตผู้นำได้ถูกลากลงจากรถ และถูกฟาดด้วยไอ้นั่นสามที ก่อนที่จะถูกถูลู่ถูกังไปยังหลักประหาร
ชายหัวล้านไว้เครายาวที่ดูอย่างไรก็ไม่ใช่ชาวอาหรับได้ยืนคอยเขาอยู่
“ในเมื่อพวกมันออกกฎไม่ให้(FAP)กับประเทศของเรา(FAP FAP FAP FAP) เราก็ควรทำให้(FAP FAP)ฉิบหายเฉกเช่นกัน!”
ฆาเรต อรัญอาสัตว์ ผู้นำคนใหม่ก็อยู่ที่หลักประหารนั้นด้วย เขาตรงไปยังชายต่างชาติเครายาว รับปืนจากเขา ก่อนที่จะหันไปพูดกับกล้องที่ทำการถ่ายทอดการประหารนี้ไปยังทั่วโลก โดยไม่รู้เลยว่า ไอ้จ้อนที่โตเต็มที่ของเขาซึ่งมีขนาดเพียงสองนิ้วครึ่่ง กำลังถ่ายทอดสดไปให้ผู้คนทั่วโลก
“WE SHALL
FAPLIVE FOREVER MORE!!!!!!!”
อรัญญิก ฟูระนิน ซึ่งถูกมัดตรึงกับหลักประหาร ทำได้เพียงมองนายทหารของประเทศตนเองที่มีไอ้จ้อนสองนิ้วครึ่งเดินเข้ามาหาเขาอย่างช้าๆ และยกปืนขึ้นลั่นไกใส่ใบหน้าเขาอย่างเลือดเย็น
เปรี้ยงงงงง!!!!
“การส่งออกสื่อลามกครั้งยิ่งใหญ่ของเราได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!!!!!”
Act1.1 Blackout[แก้ไข]
ณ เทือกเขาคอเคซัส ซึ่งเดี๋ยวมาเขียนต่อ
Ancient Warfare 2[แก้ไข]
ในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามกลางเมืองอากิฮาบาระ เริ่มเรื่องจากนายพลเชพปิดได้ส่งตัวพลทหารเอาเล่น ไปเป็นสายสืบให้เพื่อนใหม่ชื่อมากาล้วบ ณ ท่าอากาศยานโตเกรียน โดยระหว่างทางนั้นมากาล้วบและทีมงานได้ก่อการกำเริบ ยิงกราดคนนงานคอสเพลย์ที่สนามบินตายเรียบ ไม่เว้นกระทั่งคนที่มาซื้อของไปทำกับข้าวให้แม่ที่บ้าน ยาม คนชวนแฟนมาดูหนังหรือเด็กกล่องก็โดนยิงหมด แต่ระหว่างฝ่าวงล้อมตำกวดยุ่นปี่มากาล้วบจับไต๋เอาเลนได้เลยจัดการเอาปืนพกมากาล้วบ(ชื่อมันก็ตั้งตามปืนนี่แหละ)ยิงด้วยท่า 360nosope ใส่เอาเลนหัวแบะตายคาวงไพ่ของตำกวดจัดคอมเม้นและเอาตูดสกิลประจำสาขาอากิบะ
พอนายกยุ่นปี่ประกาศว่าไม่ถูกใจสิ่งนี้ หน่วยรบอมาริเกย์ทั้งหลายเลยต้องไปยิงกับทเห่อยุ่นปี่เพราะนอกจากจะมีชาวอมาริเกย์เสี้ยนสงครามผลักดันแล้วยังมีความเสี่ยงจากการโดนสมาพันธ์จูนิเบียวมาคิดบัญชีถึงบ้านก่อน โดยที่พลทหารเจ๊งส์ ระบิดเล่น กับ เซ็ง ฟิลเล่ย์ ไปคุ้มกันอาคารทำเนียบสีขาว สนามหญ้าสีเขียว เยี่ยวสีม่วง ส่วนสบู่ แมลงวาป และผีเปรต ไปตามล่าหาตูดฟิตๆของมากาล้วบซะ
เป้าหมายแรกของแมลงวาปคือประเทศบราเซียวเนื่องจากกระสุนที่มากาล้วบนั้นนอกจากจะนำเข้าจากบราเซียวแล้วยังมีตราประทับยี่ห้อของพี่โตที่ข้างปลอกกระสุนอีก แต่หลังจากฝ่าดงตีนมาถึงกลับไม่เจอมากาล้วบ ทุกคนเลยกลับไปขึ้นฮอเพื่อหามากาล้วบที่อื่น แต่ไอ้โง่แมลงวาปปีนผิดท่าเลยลื่นตกอุโมงค์ระบายน้ำ ต้องหนีไปเจอกันอีกจุดนึงเฉย ต่อมาแก๊งปืนเกรียนได้ไปโผล่ที่ขั้วโลกเหนือ ทั้งสามทหารหน้าโง่ยกพวกพากันไปถล่มสำนักงานสมาพันธ์จอมเวทย์ฯเพื่อซื้อเวลาให้อมาริเกย์ แต่บังเอิญไปเจอกัปตันราคาที่มาบอกทีมงานว่าสมาพันธ์จูนิเบียวขู่จะปาหยงบลัสเตอร์ค้ำคอร์ส่โรงไฟฟ้าภายในอีก 30 นาที เมื่อคุยเสร็จทั้งสี่หน่อก็เริ่มรู้สึกตัวว่าจะมายืนคุยกันทำ MV หาพ่อพวกกรูรึไง มีหยงบลัสเตอร์จะลงบ้านอยู่แล้ว ทั้งแก๊งวิ่งไปปิดเราเตอร์บอกพิกัดจรวดหยงบลัสเตอร์ค้ำคอร์ แต่กับตันราคาเสือกนึกได้ว่าลืมโทรไปบอกส้นตีนโอเอสว่าห้ามตัดไฟทั้งเมือง รอกำลังเสริมก่อน แล้วจู่ๆก็ได้ยินเสียงจรวดพุ่งไปยังเมืองหมวงของอมาริเกย์1ลำ
ในขณะที่อีจ่าเฟรบี้ รามิเรซกำลังวิ่งหลบตีนม็อบก่อเกรียนที่กำลังวิ่งไล่ฆ่าข่มขืนในเมืองอยู่ หยงบลัสเตอร์ค้ำคอร์ได้ไปลงฉากที่อีกฟากหนึ่งพอดีเพราะรัฐินคันเซ็งไฟดับ ระบบนำร่องเลยแฉลบไปทางแอลเอ ทำให้ไฟฟ้าดับทั้งเมือง ทุกอย่างมืดไปหมด(นึกถึงDarkest Hourทันที) เฟรบี้ รามิเรซกับบักเซ็ง ฟิลเล่ได้ออกไปตามหาพวกที่ยังเหลือรอดและครบสามสิบสอง ซึ่งก็ได้พบว่าไอ้พวกที่เหลือรอดที่ว่าดันทำการบุกทำเนียบผงขาวที่ที่ตอนนี้มีทเห่อสมาพันธ์จูนิเบียวยึดเอาไว้ แต่ทั้งสองเกรียนก็สามารถยึดอาคารกลับมาได้และฝากงานเฝ้าทำเนียบผงขาวให้หน่วย SHD ที่เพิ่งโดนอัปเปหิไปพร้อมๆกับเอฟผีไอเพราะว่าอาจจะได้ใช้หน่วยนี้ตบเกรียนผู้ประท้วงอยู่
ต่อมาอีกฟากนึง แมลงวาปกับผีเปรตวางแผนจะก๊อปหนังเรื่อง ตำรารัก ทะลุจอ Sex & Sen ที่บ้านมากาล้วบ พอก๊อปเสร็จก็หนีพวกโจรเข้าไปในป่าไม้เดียวกันแต่โชคไม่ดีวิ่งไปชนต้นไม้พูดภาษาเวียดกาม พวกโจรเลยจับขึงทั้งสองแล้วลากไปข่มขืนอย่างทารุณจนคลิปข่มขืนนั้นเหมือนไปก๊อปมาจาก JAV ก็มิปาน แต่ตอนโจรกำลังเปลี่ยนคนอูดเตา ทั้งสองก็ใ้จังหวะการ์ดตกทำการกราดปืนเข้าใส่โจรตายคาห้อง แล้วแก้มัดหนีไปที่ลานกว้าง ซึ่งทั้งแมลงวาปกับผีเปรตก็ได้เจอกับ นายพลเชพปิด ทั้งสองรีบวิ่งมากอดนายพล แต่ไอ้ห่าเชพปิดกลับเอาดิลโด้แบบสั่นที่พ่วงแบตเตอรี่มายัดตูดแมลงสาปกับผีเปรตให้ลงไปนอนท่าสาวดุ้นกินกันเอง จนทั้งคู่นอนตูดแหกร้องครางอย่างเจ็บปวดและเสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสอุจจาระ
เมื่อทางกองทัพอมาริเกย์ได้ข่าวการหักหลังหลอกแดกแถมจุดชนวนสงครามกับยุ่นปี่อีก ก็เรียกตัวสบู่กับลูกเพ่ราคามาตามล่านายพลเชพปิด แต่เชพปิดไวกว่า ตอนนี้ไอ้ห่านั่นได้นั่งเรือสวยหนีไปล่วงหน้าก่อนแล้ว โชคดีก่อนที่จะขึ้นฮอฯ กับตันราคาได้ยิงสไนเปอร์ใส่จนแตกหนึ่งสวยพี่สวย แต่เสือกลืมดูว่ามีน้ำตกก๋วยเตี๋ยวอยู่ข้างหน้า ทั้งเชพปิด ราคา และสบู่ ก็ตกลงไปในร่องเหวหมดทั้ง3คน เมื่อสบู่ตื่นขึ้น ก็เห็นเชพปิดกำลังยืนชักว่าวกับโดจินโป๊โลลิอยู่ สบู่นึกคึกเลยกะจะเอามีดมาเฉือนดุ้นเขาให้กลายเป็นขันทีเสียแม่งตรงนี้เวลานี้แหละ แต่นายพลเชพปิดที่เคยคอสเพลย์แอสโทลโฟมาก่อนเลยเสียวตูดจนหันกลับไปเจอสบู่ และผลักสบู่จนล้มก่อนที่จะค่อยๆเอามีดมาปักร่องอก แต่เชพปิดยังไม่ทันยิงแตกหนึ่งสวยพี่สวยกลับโดนคุณลุงราคากระโจนมาปล้ำเชพปิดด้วยท่าอูดเตาแบบยืนกระเด้าลมนศาสตร์แห่งการล่อตูด ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับจนเชพปิดได้อูดเตาราคาจนตูดแหก โชคดีสบู่เอาหมอนข้างใกล้ๆตัวมาปาใส่ทันก่อนเชพปิดจะแตกในซะอีก
Ancient Warfare 3[แก้ไข]
ตัวละคร[แก้ไข]
นายพลเยอรมันเชพเพอร์ต(GeneralGerman Sheperd)[แก้ไข]
ท่านนายพลที่สนิทกับพลทหารเอาเล่น แต่หลังจากที่เอาเล่นตายก็วางแผนเกรียนๆบางอย่าง เมื่อเขามาเจอแมลงสาปกับไอ้ผีเปรต ก็จัดการเอาไวเบรเตอร์มายัดตูดทั้งสองหน่อจนทั้งสองนอนครางกันในกองไฟ ตายเนื่องจาก สบู่ได้ปาหมอนเข้าใส่
พลทหาร เอาเล่น(Private Allen)[แก้ไข]
ทหารคนหนึ่งที่เป็นCIA.(Capturing Inteligence from Animals) ปลอมตัวเป็นพวกอีวาน แต่หมากกะล่อนจับได้เลยโดนHeadshotตายคาฝูงตำกวด ---และชอบเล่น"ควย"---
พลทเห่อจวย "เฟอร์บี้" รามิเรซ(Private James "Frebie" Ramirez)[แก้ไข]
หน่วยรบนักล่อ 2-1 ที่รับตำแหน่งแทนเอาเล่น เป็นหนึ่งในผู้กอบกู้ทำเนียบผงขาวมาจากสมาพันธ์ตอนเกิดดราม่า และโดนจิกหัวใช้บ่อยที่สุดในเกม
หมากะล่อน(Makarov)[แก้ไข]
หัวหน้ากองโจรที่เกรียนที่สุดในบรรดากองโจรทั้งหมด ถูกยูริกับคุณลุงราคารุมตบเกรียนแตกตาย
อิ่มแล้ว ซักกำบ๊(Imran Zakhaev)[แก้ไข]
หัวหน้ากองโจรเพื่อนของหมากะล่อนที่โดนคุณลุงราคายิงจนแขนด้วนและถูกสบู่ตบเกรียนแตกตายตอนจบ